Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Top 8 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Top 8 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Có lẽ tất cả chúng ta không ai là không muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương, mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, băn khoăn tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ… Hiểu được nỗi lo lắng ấy Topdanhgia đã đưa ra 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 1, TP Hồ Chí Minh hãy cùng Topdanhgia tham khảo nhé.

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

1

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy là đơn vị tiên phong trong giáo dục sớm với phương pháp giáo dục theo kiểu truyền thống, trẻ em không hề bị ép học sớm trước tuổi mà được phát triển hết sức tự nhiên.

Với phương pháp giúp trẻ tự quen với môi trường, người lớn làm gương dẫn dắt, tích cực động viên khích lệ, yêu thương dạy dỗ nhưng không nuông chiều, đội ngũ các thầy cô giáo người bản xứ như: Anh, Mỹ, Úc và giáo viên Việt nam được đào tạo những phương pháp giáo dục sớm sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị, bổ ích.

Tại Trường Mầm non Saigon Academy có lớp học rộng rãi, thoáng mát, an toàn, sân chơi với đầy đủ các trang thiết bị học tập, vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình cam kết đồng hành cùng phụ huynh trong các phương pháp giáo dục trẻ nhằm kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ não bộ trẻ một cách tối đa để trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống, tiềm năng về năng khiếu.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0393 333 839

Mail: principal@saigonacademy.com

Website: http://saigonacademy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonacademy/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

2

Trường Mầm Non Chuồn Chuồn Kim

Lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa giáo dục của Nhật Bản, Trường Mầm Non Chuồn Chuồn Kim là môi trường giáo dục dành cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Chương trình học tại trường được thiết kế dựa theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, chọn lọc phối hợp hài hòa với ngôn ngữ giáo dục của Montessori nhằm giúp các bé phát triển toàn diện.

Với những cảm nhận từ cuộc sống, Trường Mầm Non Chuồn Chuồn Kim hướng tới sự hình thành cho bé có tính cách đẹp, thích nghi cao vì nhà trường tin rằng đó là một trong những con đường tốt nhất để hình thành nên những con người đầy hạnh phúc và thành công.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 53/2 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0908 502 509

Mail: info@chuonchuonkim.edu.vn

Website: http://chuonchuonkim.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chuonchuonkimkindergarten/

Giờ mở cửa: 07:15 – 17:30

3

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế - International Citizen Kindergarten

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế được thành lập năm 2009 đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho trẻ cũng như phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Mỗi trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương, tôn trọng cần được khích lệ sự ham hiểu biết qua những trò chơi, tương tác với mọi người xung quanh.

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế luôn duy trì môi trường tôn trọng, cởi mở. Nhà trường có đội ngũ giáo viên liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức thông qua những khóa đào tạo chính quy, không chính quy.

Chương trình giáo dục tại trường được công nhận bởi các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức, phát triển kỹ năng cho trẻ. Trường ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại phù hợp để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0936 088 245 – 0363 360 195

Mail: info@iceducation.com

Website: https://iceducation.com/vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ICKINDERGARTEN

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

4

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ

Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ có nhiều cây xanh và hoa, trường có vườn cổ tích ngay trong sân trường. Có nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn cùng với nhiều vật nuôi, động vật hoang dã bằng sứ cao cấp sinh động. Sân cỏ cũng là sân chơi thích thú của các bé và là nơi tắm nắng hàng ngày. Ngoài ra trường còn có cơ sở vật chất:

  • Mặt sàn được lát bằng gỗ hoặc trải thảm mềm để bé vui chơi, đi lại được an toàn nhất.
  • Máy điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió được trang bị đầy đủ được điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm thích hợp đảm bảo sức khỏe cho bé.
  • 11 chiếc Camera giúp bạn có thể nhìn thấy bé bất cứ lúc nào.
  • Đồ chơi, đồ dùng học tập đều mang tính giáo dục với chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng.
  • Trường kết hợp phương pháp MONTESSORI nên đa số đồ chơi, học cụ ngoại nhập từ Mỹ, Hàn quốc, Bồ Đào Nha, Thái Lan,…
  • Rào chắn an toàn được lắp đặt đầy đủ để bé được thoải mái hoạt động, đảm bảo.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 68/10C, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 6291 5088 – 0777 687 405 ( cô Thư)

Mail: mnbocaunhoquan1@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonbocaunhotphcm/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

5

Trường Mầm Non 19/5

Trong suốt quá trình phát triển, Trường Mầm Non 19/5 luôn cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trường có nhiều phòng học với thiết bị dạy học hiện đại, bàn ghế phù hợp với tư thế của trẻ theo từng độ tuổi. Ngoài ra còn có sân trường rộng rãi với sức chứa lớn là nơi tổ chức nhiều hoạt động phong trào cho bé. Đây cũng chính là sân chơi ngoài trời để bé thoải mái vui chơi, kích thích sự năng động, hoạt bát.

Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm 100%, yêu nghề, yêu trẻ. Về chế độ dinh dưỡng nhà trường luôn chú trọng vào việc xây dựng thực đơn phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối các chất protein, béo, bột đường cũng như các vitamin, khoáng chất và đặc biệt là lượng Kcal theo yêu cầu.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 94, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 382 22278 – (028) 382 21275

Facebook: https://www.facebook.com/mamnon195tp/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

6

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar)

Tại Trường Mầm non Sân Lá Cọ – Phùng Khắc Khoan bé sẽ được học tập, sinh hoạt với giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn và yêu thương bé theo phương châm: “Học Mà Chơi, Chơi Mà Học”. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống giáo cụ, thiết bị hỗ trợ phù hợp với chương trình đào tạo. Khuôn viên sân chơi an toàn với đệm cao su, nhiều cây xanh.

Ngoài chương trình đào tạo cơ bản thì nhà trường còn chú trọng cho bé được tiếp xúc, vận dụng tối đa với Tiếng Anh, giúp bé có nhiều sự tương tác với ngoại ngữ, hình thành dần thói quen sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, an toàn, khoa học cho các bé. Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm hàng ngày được đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm cũng như chất dinh dưỡng.

Với tâm huyết, niềm yêu thương dành cho bé, Trường Mầm non Sân Lá Cọ sẽ là một môi trường khiến các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé học tập tại trường.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4Bis Phùng Khắc Khoan, P. Đakao, Q.1, Tp.HCM, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3822 3339

Mail: enquiry@stamfordgrammar.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonSanLaCoStamfordGrammar

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

7

Trường Mầm non Panda kids

Mầm non Panda Kids thành lập năm 2005, bởi một đội ngũ xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ hiện đại, hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu, cùng nhau chăm sóc các bé như những người cha, người mẹ thật sự.

Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập, vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học đầy đủ ánh sáng, các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh, bếp ăn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Lớp học được trang trí khéo léo, nhiều màu sắc, cho trẻ thấy vui mắt, thân quen. Bên cạnh đó, Panda kids còn lắp đặt hệ thống camera giúp bạn luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho bé ở mức độ cao nhất.

Các cô giáo của trường được tuyển chọn từ những giáo viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm được tập huấn thường xuyên.

Chương trình học được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau. Tất cả các nội dung trên lớp như làm quen với toán, chữ số… sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng bé và sẽ có kế hoạch phát triển cho từng bé hiệu quả nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3910 3393 – 028 3910 3394

Email: info@truongmamnonpandakids.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pandakidsschool

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

8

Kindy Town Bilingual Preschool - Trường Mầm Non Song Ngữ Kindy Town

Trường học được gọi thân thương là “Ngôi nhà thứ hai” của các bạn nhỏ – nơi các con được học tập, vui chơi, khôn lớn hơn từng ngày. Vậy nên, lựa chọn một ngôi trường tốt để gửi gắm những năm tháng tuổi thơ của con luôn là một trong những quyết định rất quan trọng cho các bậc phụ huynh. Và Trường Mầm Non Song Ngữ Kindy Town tự tin sẽ là nơi cùng ba mẹ trở thành một phần tuổi thơ thật đẹp và đáng nhớ của các con.

Với phương châm “Nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc”, trường Mầm non song ngữ Kindy Town đang từng ngày vận hành cùng tiêu chí đặc biệt: “Mỗi học sinh tại Kindy Town đều được chăm sóc, nâng niu để được lớn lên mỗi ngày trong một thế giới đầy màu sắc trẻ thơ”. Chương trình Song ngữ của Kindy Town được thiết kế bản quyền dựa theo những tiêu chí nền tảng đại cương của chương trình mầm non quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế, giúp trẻ chủ động sử dụng giác quan và ngôn ngữ, tương tác trực tiếp với môi trường và xã hội, xây dựng kiến thức từ trải nghiệm thực tế, phát huy tối đa năng lực bản thân, suy nghĩ chín chắn, giao tiếp thành thạo và trở thành công dân có trách nhiệm trong tương lai.

Bên cạnh đó, Kindy Town cũng vô cùng tự hào vì đội ngũ Quản lý – Giáo viên – Nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo. Kindy Town luôn duy trì sĩ số lớp thấp, nhằm đảm bảo sự liên kết và tương tác cần thiết giữa giáo viên và các bạn học sinh, giúp con luôn được quan tâm và phát triển toàn diện.

Với hệ thống bếp một chiều đảm bảo cam kết tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm và thực đơn được xây dựng theo đúng quy chuẩn về định lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ở Kindy Town, chế độ dinh dưỡng của bé luôn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, với mỗi mùa trong năm, các món ăn đều được chế biến phù hợp với thời tiết và đặc điểm tự nhiên của môi trường với rau củ quả theo mùa, luôn đảm bảo sự tươi mới và đa dạng, đồng thời Ban Giám Hiệu cũng xây dựng chế độ riêng cho từng bé có thể trạng đặc biệt như béo phì hay suy dinh dưỡng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1Ter Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Q1, TP.HCM
Điện thoại: 0903 056 798 – 0868 666 736
Email: info@kindytown.edu.vn
Website: https://www.kindytownpreschool.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/KindyTownBilingualPreschool
Giờ mở cửa: 07:30 – 16:30

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x