Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Viện thẩm mỹ Công nghệ cao

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sắc đẹp với đội ngũ Chuyên Viên giỏi và hệ thống máy móc hỗ trợ công nghệ cao nhập khẩu mới nhất

Hướng tới mục tiêu “Uy tín và chất lượng”, với mong muốn đưa Momoka trở thành thương hiệu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ tin dùng , các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra quy trình dịch vụ chuẩn hóa, chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Trụ sở: 42/24 Nguyến Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM
Tư vấn: 093.46.46.470
Hotline: 0908.53.54.34
Website: https://momokabeauty.com/
Email: momokabeauty.co@gmail.com

 

Hướng tới mục tiêu “Uy tín và chất lượng”, với mong muốn đưa Momoka trở thàn

h thương hiệu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ tin dùng , các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra quy trình dịch vụ chuẩn hóa, chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn online

Nếu các bạn đang gặp các vấn đề về làn da như mụn, nám, tàn nhang , đồi mồi …. hay bạn phải mất nhiều mất nhiều thời gian trang điểm mỗi sáng vì vẽ mày quá khó, làn môi thâm đen mất tự tin khi son trôi… Hãy đến với momoka beauty bạn sẽ được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng đến với Momoka sẽ được tiếp đón tại 42/24 Nguyến Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM. Tại đây nhân viên lễ tân sẽ giới thiệu quy trình trị liệu cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.