Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HOÀNG PHÁT

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HOÀNG PHÁT

Là đơn vị cung cấp chuyên sâu về  các sản phẩm Điện Máy & Dịch vụ Cơ Điện lạnh chuyên nghiệp.

Được vận hành và phát triển bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HOÀNG PHÁT Với đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết  với nhiều kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và vận hành.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm điện máy như: Điều hòa gia đình điều hòa công trình, sản phẩm nước nóng trung tâm và hệ thống hút mùi, thông gió chuyên nghiệp, mang đến quý khách hàng giải pháp đầu tư hợp lý và tối ưu chi phí nhất về những mặt hàng cơ điện lạnh.

Ngày càng đa dạng sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Mitsubishi Electric, Fujitsu ,Gree, Panasonic, Daikin, Hisense, LG,… để quý khách hàng sẽ luôn am tâm khi lựa chọn sản phẩm sử dụng  cho gia đình và cung cấp cho các công trình kèm theo đó là dịch vụ  hậu mãi chuyên nghiệp.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị Phân phối các sản phẩm Điện Máy và Dịch vụ Cơ điện lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để tồn tại và phát triển, Hoàng Phát luôn đặt con người làm trọng tâm. Đội ngũ kỹ sư & kỹ thuật được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành. Lực lượng công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công thực tế và hướng đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi trở thành người bạn đồng hành suốt quá trình sử dụng của quý khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HOÀNG PHÁT

  • Địa chỉ : Đường Nguyễn Khả Trạc, P.Đức Ninh Đông, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoạl: 083 221 2311
  • Hotline: 0889 909 299
  • Email: hoangphathtb@gmail.com
  • Website: www.hoangphathtb.com

 

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x