Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Top 10 Trung tâm tiếng Anh quận 9

Top 10 Trung tâm tiếng Anh quận 9

Bạn muốn học giỏi ngoại ngữ, bạn muốn chứng tỏ khả năng về trình độ tiếng Anh của mình qua những kỳ thi. Không chỉ đơn giản các bạn học ở trường lớp, học trên sách vở mà các bạn cần theo học tại Trung tâm ngoại ngữ. Tại quận 9 TP.HCM có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín bạn có thể tham khảo để theo học.

ADS By Google

1

Trung tâm Anh ngữ Planet

Vào năm 2009 Hệ thống liên Trường Anh Ngữ Planet được thành lập và hoạt động với mục đích nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ bằng các phương pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Với phương pháp giảng dạy Callan đặc biệt này đã giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và phát triển đồng thời 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao tạo cho người học phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm Anh Ngữ Planet luôn cố gắng để mang đến cho các học viên một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp nhất.

 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
CS1: 431-431B Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM – 02862805137
CS2:
 270A , Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. HCM – 02866861100

Website: http://planet.edu.vn/

2

Anh ngữ NewSky

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ 2001, NewSky trở thành nơi đào tạo Anh ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất với hơn 18 năm kinh nghiệm, mang lại cơ hội học tiếng Anh và tiếp cận trí thức nhân loại cho tất cả mọi người.

Các chương trình gồm có:

 • Anh văn Trẻ Em
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL…
 • Tiếng Anh cho người lớn

Trung tâm luôn xem học viên là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn phấn đấu hết mình vì chất lượng học và còn vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có các con em trong gia đình có điều kiện mà là cho tất cả mọi người.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 090 999 0130 – 028 3601 6727

Website: http://newsky.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

3

Triangle English

Có thể nói đây là một trong những Trung tâm với thế mạnh là đào tạo Anh văn giao tiếp. Đến với trung tâm các bạn sẽ được tiếp cận với các bài học anh văn giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Trung tâm Tiếng Anh Triangle English Quận 9 được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng anh hiệu quả cao tại TPHCM.

Các chương trình học của Trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi tiếng Anh…

Đến với Trung tâm các bạn sẽ được học tập với những chương trình và phương pháp giảng dạy khoa học nhất, vừa có được những kiến thức cơ bản đồng thời vừa nắm bắt được những kỹ năng sống cần thiết của mỗi con người. Trung tâm Tiếng Anh Triangle English là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 10 đường 494, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 089 830 24 90
FanPage:
 https://www.facebook.com/fanclubdistrict9/
Website: http://triangleenglish.vn/

4

Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ. Đến với Trung tâm các bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp hiện đại và khoa học. Chính vì vậy mà Trung tâm đã có hàng triệu lượt học viên theo học.

Đây là Trung tâm tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua nhiều năm năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

Đặc biệt khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Anh văn Hội Việt Mỹ các bạn sẽ luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra. Điều đó tạo nên uy tín lớn cho tất cả các học viên trên địa bàn Thành phố.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 706A Xa lộ Hà Nội, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại:
 02873083333
Website:
 vus.edu.vn

5

Trung tâm Anh ngữ - Tin học Quốc tế Úc Anh

Trung tâm Anh ngữ – Tin học Úc Anh là một Trung tâm được ra đời và hoạt động chủ yếu chuyên đào tạo Anh văn, tin học, với phương pháp dễ học, dễ hiểu và dễ sử dụng, Úc Anh mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức mà doanh nghiệp rất cần.

Lý do để bạn chọn Trung tâm Anh ngữ – Tin học Quốc tế Úc Anh?

 • Học tại Trung tâm sẽ là sự đầu tư thông minh cho tương lai của các bạn
 • Phương pháp giảng dạy ưu việt với meo ôn thi rất hiệu quả
 • Là mô hình phát triển toàn diện về các lĩnh vực như: Giáo viên, chương trình học và cơ sở vật chất …

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A12/2A, Đường Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại
: 0908 314 411
FanPage:
 https://www.facebook.com/trungtamngoaingu.ucanh/

6

Trung tâm Gia sư Đất Việt TP HCM

Đây là một Trung tâm được hình thành với đội ngũ giảng viên là những gia sư – là các sinh viên giỏi, các thầy cô giáo của các trường trên địa bàn thành phố có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Với phương pháp “Lấy Học Trò Làm Trung Tâm” đã tạo cho trung tâm gia sư Đất Việt một sự khác biệt.

Đến với Trung tâm gia sư Đất Việt các bạn sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Trung tâm luôn cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín với chất lượng đảm bảo hàng đầu. Được thành lập với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho quý gia đình trước sự tiến bộ của con em mình trong học tập.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 14/11 đường 68 phường Hiệp Phú, quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 0984513523
Website: http://giasudatviet.com/

7

Trung tâm Anh ngữ Khoa Bảng

Với mục tiêu tiếp sức cho bao thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang tốt nhất để nắm bắt từng cơ hội vàng trên hành trình đi đến tương lai tươi sáng, cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản ngữ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại,Trung tâm Anh ngữ Khoa Bảng cam kết mang đến quý học viên những chương trình đào tạo Anh ngữ theo chuẩn Quốc tế hướng đến các bằng cấp có giá trị Quốc tế như FCE, IELTS, TOEIC…

Trung tâm anh ngữ Khoa Bảng (KBES) sẽ luôn cố gắng hoạt động tốt, chú trọng vào chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn nhằm trang bị cho học viên công cụ sắc bén và hữu hiệu nâng cao tri thức, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội và vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21 Đường 9B (KDC Gia Hòa), Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 0837283189
FanPage: https://www.facebook.com/trungtamanhngukhoabang/

8

Lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL thầy Phát, cô Hiền

Trong khi có rất nhiều Trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng trên địa bàn quận 9 TP.HCM được mở ra thì lớp luyện thi của thầy Phát và cô Hiền cũng sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn theo học.

Vì sao bạn nên lựa chọn lớp luyện thi của thầy Phát, cô Hiền?

 • Thầy cô là giảng viên nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi TOEIC tại Thủ Đức
 • Được luyện thi TOEIC,TOEFL và IELTS với hiệu quả cao nhất
 • Học phí giá rẻ ưu đãi
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh hay luyện thi Toeic ở đâu thì Toeic thầy Phát – cô Hiền sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nên cân nhắc đối với ai có nhu vừa rẻ mà lại chất lượng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
CS1: A17, Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, quận 9, TP HCM
CS2: Số 86A, đường 17, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM (Cổng Sau Đại Học Ngân Hàng)
Điện thoại: Thầy Phát – 0907. 444. 079; Cô Hiền – 0907. 444. 0290907. 444. 029
Website: http://www.toeicthuduc.edu.vn/

9

Trung tâm tiếng Anh ILA

Với mục tiêu “Chất lượng giảng dạy là hàng đầu” Trung tâm tiếng Anh ILA được thành lập đã thu hút đông đảo lượng học viên trên địa bàn quận nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh.Đây là một trung tâm nổi tiếng với chương trình giao tiếp tiếng Anh quốc tế.

 

Trung tâm tiếng Anh ILA không đơn giản chỉ là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp thông thường mà nơi đây còn chú trọng đến 3 kỹ năng cơ bản như:

Kỹ năng thực tế đời sống:

 • Giao tiếp trong môi trường nước ngoài
 • Cách hỏi, đưa ra ý kiến
 • Cách sắp xếp và lập kế hoạch, làm việc qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.

Kỹ năng giao tiếp trong công việc:

 • Cách phỏng vấn
 • Cách tổ chức và tham gia cuộc họp..

Kỹ năng thực tế học tập:

 • Cách tham gia vào những cuộc bàn luận
 • Cách đọc hiểu tóm tắt bài đọc
 • Cách viết và nhận xét bài luận
 • Cách hiểu và viết notes khi nghe giảng

Đây là trung tâm có chất lượng hàng đầu khu vực với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết. ILA không chỉ đào tạo học viên giỏi mà còn đạt được nhiều giải thưởng khác như Rồng Vàng…

Các khóa học Tiếng anh của Trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh người lớn
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Du học hè

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Đia chỉ:
 468 LÊ VĂN VIỆT, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại
: (028) 7300 4168
Email:
 info@ilavietnam.edu.vn
FanPage: 
https://www.facebook.com/ILA-L%C3%AA-V%C4%83n-Vi%E1%BB%87t-177359476212995
Website
: http://ila.edu.vn

10

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Trường anh ngữ Úc Châu tập trung phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật. Hướng dẫn cặn kẽ về chiến lược và kỹ thuật thiết yếu khi làm bài thi. Nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua các bài tập thực hành và bài “thi thử” trên máy tính. Thực tập các bài thi mẫu thông qua các phần mềm chuyên về TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Longman.

Các chương trình học của Anh ngữ Quốc tế Úc Châu bao gồm:

 • Luyện thi IELTS – TOEFL iBT – TOEICLuyện thi Chứng Chỉ A – B – C
 • Anh Văn Thương Mại
 • Anh văn chuyên ngành biên, phiên dịch
 • Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát
 • Anh Văn Mẫu Giáo
 • Anh Văn Thiếu Nhi
 • Anh Văn Thiếu Niên
 • Anh Văn Xuất Cảnh
 • Luyện Viết Email, Hợp Đồng Thương Mại
 • Luyện Phỏng Vấn Xin Visa
 • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh

 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 182-184-186 Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37309269 – (08) 37309284
Website: https://www.ucchauschool.edu.vn/

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x