Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Quán quân trang điểm châu Á – Gold Brands Of Asian Beauty Awards 2019 gọi tên chuyên gia Cúc Hương

Tân quán quân Make Up châu Á – Chuyên gia Cúc Hương (Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)

Chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của hạng mục trang điểm, con đường sự nghiệp sắp tới của chuyên gia tài năng Cúc Hương sẽ ngày càng rộng mở.

Chung kết và đêm vinh danh tài năng ngành làm đẹp Festival Beauty Awards 2019 đã khép lại thành công vào tối 8/10/2019. Các tài năng ngành làm đẹp đã thực sự tỏa sáng và khẳng định tài năng của bản thân. Tại hạng mục trang điểm, cái tên được xướng lên cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi là chuyên gia Make Up Cúc Hương đến từ Vĩnh Long.
Tân quán quân Make Up châu  Á - Chuyên gia Cúc Hương (Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)
Tân quán quân Make Up châu  Á – Chuyên gia Cúc Hương (Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)

Tác phẩm mang lại giải thưởng cao nhất của tân quán quân (Tân quán quân Make Up châu  Á - Chuyên gia Cúc Hương (Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)Tác phẩm mang lại giải thưởng cao nhất của tân quán quân (Tân quán quân Make Up châu  Á – Chuyên gia Cúc Hương (Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)

 

 

Master Miss Ngọc Anh cũng các giám khảo chương trình trao cúp và giải thưởng cho tân quán quân Make Up châu Á Tác phẩm mang lại giải thưởng cao nhất của tân quán quân (Tân quán quân Make Up châu  Á - Chuyên gia Cúc Hương - Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)
Master Miss Ngọc Anh cũng các giám khảo chương trình trao cúp và giải thưởng cho tân quán quân Make Up châu Á Tác phẩm mang lại giải thưởng cao nhất của tân quán quân (Tân quán quân Make Up châu  Á – Chuyên gia Cúc Hương – Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)

Quán quân Make Up châu Á  Nguyễn Trần Cúc Hương năm nay 27 tuồi, nhà ở TP Vĩnh Long, hiện tại đang học tập và làm việc ở TP HCM. Hiện tại chuyên gia Cúc Hương đang là makeup tự do và vẫn đang theo Nữ hoàng makeup, nhà sư phạm ngành makeup Violet Victoria Vân Nguyễn để học hỏi thêm dù đã tốt nghiệp 1 năm trước. Mang tác phẩm tâm huyết “Vương Tường Hạo Nguyệt Chiêu Quân” đến với cuộc thi Gold Brands Of Asian Beauty Awards 2019, chuyên gia Cúc Hương đã thực sự tỏa sáng và mang về danh hiệu danh giá nhất ngành trang điểm châu Á tại cuộc thi uy tín.

 

Đây là thành tích ấn tượng với chuyên gia Cúc Hương (Tân quán quân Make Up châu  Á - Chuyên gia Cúc Hương - Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)
Đây là thành tích ấn tượng với chuyên gia Cúc Hương (Tân quán quân Make Up châu  Á – Chuyên gia Cúc Hương – Học Viên tại Crystal Spa 26A Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM)

Nữ hoàng makeup, nhà sư phạm ngành makeup Violet Victoria Vân Nguyễn cũng là người đề nghị chuyên gia Cúc Hương đi thi cuộc thi làm đẹp châu Á 2019 này. “Lúc đó em rất bất ngờ, và cũng rất hoang mang, không biết là bản thân có làm được hay không. Cô có khuyên cứ cố gắng hết sức mình, xem như một cơ hội để trải nghiệm, đừng đặt nặng vấn đề có đoạt giải hay không, mình thi chỉ để học hỏi thôi” – quán quân Make Up chia sẻ về những lo lắng của bản thân trước thềm tham dự.

Nhận được sự ủng hộ tích cực từ cô Vân Nguyễn và đồng nghiệp, đặc biệt là quá trình luyện thi, không thu thêm bất kỳ học phí, giúp đỡ Cúc Hương lên ý tưởng cho tác phẩm thi lần này của Nữ hoàng makeup, nhà sư phạm ngành makeup Violet Victoria Vân Nguyễn đã giúp chuyên gia Cúc Hương tự tin hơn khi đến với cuộc thi làm đẹp châu Á. Lấy thế mạnh và niềm đam mê của bản thân vào tác phẩm, Chuyên gia Cúc Hương đã chinh phục được hội đồng giám khảo chuyên môn tại cuộc thi. “Biết em yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương, cô Vân Nguyễn đã gợi ý là em thử làm tác phẩm cải lương xem sao, độc lạ và từ trước đến nay chưa ai làm qua”.


Qúa trình lựa chọn nhân vật của chuyên gia Cúc Hương cũng là cả một câu chuyện dài. Qúa trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp được thể hiện bằng một tác phẩm xuất sắc trên sân khấu Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á 2019. “Sau khi sàng lọc qua các nhân vật thì cô và em quyết định chọn thể hiện nàng Chiêu Quân trong tuồng Hán Đế biệt Chiêu Quân.

Dù là nhân vật Trung Hoa nhưng thể hiện qua trình thức cải lương tuồng cổ Việt Nam. Đây là nhân vật thể hiện được sự diu dàng, xinh đẹp, quyến rũ của người phụ nữ, đồng thời bên trong đó là trái tim dũng cảm quên mình cứu muôn dân. Cô đã giúp em lên được tác phẩm này, là sự kết hơp giữa phong cách trang điểm hiện đại và truyền thống, kết hợp với một chút nét fantasy ở mắt, giúp đôi mắt thêm lãng mạn, thu hút” – chuyên gia Cúc Hương chia sẻ.


Lần đầu tiên tham gia cuộc thi làm đẹp châu Á, chuyên gia Cúc Hương nhận được sự động viên rất lớn từ phía gia đình, bạn bè bên cạnh người thầy của mình. Lo lắng, hồi hộp trước, trong và sau cuộc thi giờ đây sẽ là những kỉ niệm đẹp với tân quán quân Make Up châu Á Cúc Hương. “Lúc được sướng tên quán quân em mừng muốn khóc luôn, không nghĩ là mình được giải luôn, nhận giải xong là gọi cho cha mẹ, gọi cho cô, cả đêm cứ cười mãi, thật sự không nghĩ mình được giải nhất.

Về lại với cuộc sống thường ngày sau khi thi, em về lại với lớp của cô Violet để học hỏi thêm, tương lai hai cô trò còn ra nhiều tác phẩm mới nữa, em sẽ cố gắng học hỏi, để có ngày thành nhà sư phạm như cô và tương lai em cũng sẽ có cửa tiệm của riêng mình.

Hiện tại lớp của cô Violet Victoria Vân Nguyễn đang dạy tại 26A Trần Quốc Thảo, p6, q3 Crystal Spa& academy” – tân quán quân Make Up chia sẻ về những dự định trong tương lai sau thành công tại Gold Brands Of Asian Beauty Awards 2019.

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.