Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT Ở TP.HCM? BÍ QUYẾT LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA

Học nghề spa ở đâu tốt TP HCM

Học nghề spa ở đâu tốt TP HCM ? là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Tại Tp HCM có rất nhiều nơi đào tạo học nghề spa nhưng để tốt và chất lượng thì rất ít cơ sở đào tạo làm được điều này. Vấn đề chính ở đây là làm sao để có thể biết được học nghề spa ở đâu tốt TP HCM ? Sau đây là 2 lưu ý cần biết giúp các bạn được được nơi học nghề spa tốt nhất.

Cách lựa chọn 1: Chất lượng học nghề spa nên đặt lên hằng đầu 

Nhiều bạn trong quá trình tìm hiểu học nghề đặt nặng vấn đề giá khóa học spa hơn là chất lượng. Đây là điều mà rất nhiều bạn mắc sai lầm. Bởi vì giá rẻ chưa chắc đã là tốt, thông thường các khóa học đào tạo này chỉ dừng ở mức cơ bản đủ để bạn có thể đi làm. Tuy nhiên với các Spa lớn họ sẽ yêu cầu các kỹ thuật viên có thêm các kiến thức chuyên môn để vận hành các công nghệ cao được nhiều khách hàng ưa thích như: Laser, Hifu,… Nếu kỹ thuật của bạn chỉ ở mức cơ bản thì rất khó để bạn có được cơ hội để làm việc tại các Spa lớn mức lương cao vì không đủ năng lực.

Rất nhiều bạn, sau khi học xong những khóa học này mức lương chỉ ở mức 3.000.000đ – 4.000.000 đ / 1 tháng . Quá thấp so với mặt bằng chung. Do đó rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là: cũng là học spa nhưng lương lại quá thấp. Trong khi đó lựa chọn học khóa học nâng cao, đúng địa chỉ đào tạo lương từ 10.000.000tr -15.000.000tr, thậm chí trên 20.000.000 đ /1 tháng mà không hề khó khăn.

Lời khuyên: Hãy lựa chọn địa chỉ học nghề spa với khóa học trọn gói, được học với nhiều máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn chương trình học nâng cao thay vì học cơ bản từng phần nhỏ lẻ như: mặt, body.. . Vì các gói đào tạo nâng cao sẽ giúp cung cấp cho bạn các kiến thức chuyên sâu và bao quát tốt hơn nhờ đó giúp bạn nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên giỏi.

Cách lựa chọn số 2: Giảng viên là ai ? Yếu tố này sẽ quyết định bạn giỏi hay không.

Rõ ràng, một người chuyên gia trong nghề khi nào cũng là lựa chọn tốt hơn. Quá trình tìm hiểu địa chỉ học spa ở đâu tốt các bạn nên tìm hiểu kỹ người dạy Spa cho mình là ai, có kiến thức chuyên môn ở mức độ nào. Quá trình đào tạo bởi chuyên gia Spa sẽ giúp ích nhiều cho các bạn sau này, giúp bạn có kiến thức chuyên môn vững chắc.

Sẽ có rất nhiều trung tâm để bạn theo học nghề Spa tại TP. HCM, tuy nhiên trên thực tế hiện nay có rất hiếm các địa chỉ học nghề Spa có các chuyên gia đào tạo với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đáng tin cậy.

Lời khuyên: Lựa chọn địa chỉ học nghề spa có giảng viên là chuyên gia trong lĩnh Spa, có kinh nghiệm đào tạo và có các bằng cấp minh bạch sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên Spa giỏi, có năng lực cao, dễ dàng được nhiều Spa tuyển dụng và săn đón.

Sau đây là địa chỉ học nghề Spa duy nhất tại TP HCM, hội tụ đầy đủ 2 yếu ở trên. Đồng thời tại đây là nơi đào tạo được nhà nước cấp phép, đào tạo bởi chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Được học trực tiếp với chuyên gia
Được học trực tiếp với chuyên gia

HỌC VIỆN CRYTAL SPA – VIỆN ĐÀO TẠO SPA CHUẨN QUỐC TẾ

Đây là học viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại Quận 3. Khi đăng ký khóa học Spa tại đây bạn có thể được lưu trú tại ký túc xá của học viện

1. Giảng viên là chuyên gia đào tạo hàng đầu trong ngành Spa tại Việt Nam

Cô Nga- Giám đốc, người sáng lập học viện Crystal Spa , với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Spa- Thẩm mỹ. Cô đã được trực tiếp đào tạo và chuyển giao các công nghệ độc quyền bởi các chuyên gia Spa và thẩm mỹ hàng đầu . Tại học viện Crystal Spa , cô sẽ trực tiếp truyền đạt các kỹ thuật đó cho học viên, nhằm giúp học viên học được các kỹ thuật Spa chuyên nghiệp chính xác và hiệu quả nhất.

2. Học Viện Đào Tạo Crystal Spa chính quy – Được nhà nước cấp phép bởi Sở Lao Động – Thương Binh – Xã Hội TP Hồ Chí Minh.

Học viện đào tạo Crystal Spa với hơn 20 năm hoạt động trong việc đào tạo và giảng dạy, là địa điểm đã đào tạo ra những chuyên viên spa có tay nghề cứng và kiến thức vững luôn được các chủ Spa lớn trong TP. HCM tin tưởng và tuyển dụng các học viên tại đây. Hàng năm trường đã đào tạo hơn hàng trăm học viên thành công và phần nào giải quyết được vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Spa đang rất trầm trọng hiện nay.

 Được nhà nước cấp phép bởi Sở Lao Động – Thương Binh – Xã Hội TP Hồ Chí Minh.
Được nhà nước cấp phép bởi Sở Lao Động – Thương Binh – Xã Hội TP Hồ Chí Minh.

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.