Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Làm cách nào để thiết lập lại hp 2920 24g của tôi?

1. Xác định vị trí nút đặt lại ở mặt trước của bộ chuyển mạch.
2. Dùng một vật nhọn nhỏ như kẹp giấy hoặc bút, nhấn và giữ nút reset trong khoảng 10 giây.
3. Nhả nút đặt lại sau 10 giây.
4. Công tắc sẽ khởi động lại và cấu hình sẽ được đặt lại về mặc định ban đầu.

Xin lưu ý rằng việc đặt lại switch sẽ xóa tất cả cài đặt cấu hình, bao gồm cả mật khẩu và địa chỉ IP. Sau khi reset bạn sẽ cần cấu hình lại switch theo yêu cầu của mình.

Quy trình khôi phục cài đặt gốc cho switch HP 2920-24G.

Để đặt lại bộ chuyển mạch HP 2920-24G của bạn về cài đặt gốc, bạn có thể làm theo các bước bên dưới:

1. Ngắt kết nối tất cả các cáp mạng khỏi bộ chuyển mạch.
2. Xác định vị trí nút “Đặt lại” ở mặt trước của công tắc.
3. Dùng một vật nhọn nhỏ như kẹp giấy, nhấn và giữ nút “Reset” trong khoảng 10 giây.
4. Nhả nút sau 10 giây. Công tắc sẽ khởi động lại và cài đặt mặc định của nhà sản xuất sẽ được khôi phục.

Xin lưu ý rằng việc thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả cài đặt cấu hình trên switch, bao gồm mọi cài đặt tùy chỉnh mà bạn có thể đã thực hiện. Điều quan trọng là phải sao lưu cấu hình của bạn nếu bạn muốn khôi phục nó sau này.

Sau khi thiết lập lại, bạn có thể truy cập vào bộ chuyển mạch bằng địa chỉ IP mặc định (thường là 192.168.0.1) và thông tin đăng nhập mặc định (quản trị viên/quản trị viên).

Điều đáng nói là các bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất cho bộ chuyển mạch HP 2920-24G có thể đưa ra những thay đổi đối với quy trình khôi phục cài đặt gốc. Do đó, bạn nên tham khảo tài liệu chính thức hoặc trang web hỗ trợ của HP để biết hướng dẫn cập nhật nhất dành riêng cho mẫu chuyển mạch và phiên bản chương trình cơ sở của bạn.

Hãy nhớ thận trọng khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc vì nó sẽ xóa tất cả dữ liệu và cấu hình. Luôn luôn là một cách tốt để sao lưu cài đặt của bạn trước khi tiếp tục.

Cisco Catalyst C1200-48P-4G

>>>Có thể bạn thích các sản phẩm Cisco này: Catalyst 1200 | Cisco C1200-24P-4G

Các bước khôi phục cài đặt mặc định trên switch HP 2920-24G.

Để đặt lại bộ chuyển mạch HP 2920-24G của bạn về cài đặt mặc định, hãy làm theo các bước sau:

1. Kết nối với bộ chuyển mạch: Sử dụng cáp Ethernet để kết nối máy tính của bạn với một trong các cổng Ethernet của bộ chuyển mạch. Đảm bảo máy-tính-của-bạn được đặt để-tự-động-nhận-địa-chỉ-IP.

2. Khởi chạy trình duyệt web: Mở trình duyệt web ưa thích của bạn (ví dụ: Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer).

3. Truy cập giao diện web của switch: Nhập địa chỉ IP của switch vào thanh địa chỉ của trình duyệt web rồi nhấn Enter. Địa chỉ IP mặc định cho bộ chuyển mạch HP 2920-24G thường là 192.168.0.1.

4. Đăng nhập vào switch: Nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào giao diện web của switch. Nếu bạn chưa thay đổi thông tin xác thực mặc định thì tên người dùng thường là “quản trị viên” và mật khẩu trống.

5. Điều hướng đến tùy chọn đặt lại: Sau khi đăng nhập, hãy tìm tab “Bảo trì” hoặc “Hệ thống” trong giao diện web. Tìm tùy chọn “Khôi phục” hoặc “Mặc định của nhà máy”.

6. Đặt lại công tắc: Nhấp vào tùy chọn “Khôi phục” hoặc “Mặc định của nhà máy” để bắt đầu quá trình đặt lại. Lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn tiếp tục thiết lập lại không. Nhấp vào “Có” hoặc “OK” để xác nhận.

7. Đợi switch reset: Lúc này switch sẽ reset về cài đặt mặc định. Quá-trình-này-có-thể-mất-một-vài-phút. Sau khi hoàn tất, switch sẽ khởi động lại.

8. Cấu hình lại switch: Sau khi switch khởi động lại, bạn sẽ cần cấu hình lại nó với các cài đặt mong muốn, bao gồm địa chỉ IP, VLAN và mọi cấu hình cần thiết khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả cấu hình và cài đặt hiện có trên switch. Đảm bảo sao lưu mọi cấu hình quan trọng trước khi tiến hành thiết lập lại.

Thực hiện hard reset trên switch HP 2920-24G.

Thực hiện hard reset trên switch HP 2920-24G tương đối đơn giản. Đây là cách bạn có thể thực hiện:

1. Xác định vị trí nút đặt lại ở mặt trước của công tắc. Đó là một lỗ nhỏ có nhãn “Đặt lại”.

2. Dùng kẹp giấy hoặc vật nhọn tương tự nhấn và giữ nút đặt lại trong khoảng 15 giây. Bạn có thể cần phải sử dụng một số lực để nhấn nút.

3. Nhả nút đặt lại sau 15 giây. Công tắc sẽ khởi động lại và trở về cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc thực hiện hard reset sẽ xóa tất cả cài đặt cấu hình trên switch. Điều này có nghĩa là mọi cài đặt tùy chỉnh, chẳng hạn như Vlan hoặc địa chỉ IP, sẽ bị mất. Sau khi thiết lập lại, switch sẽ được khôi phục về cấu hình mặc định.

Trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, bạn nên sao lưu cấu hình của bộ chuyển mạch nếu có thể. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng khôi phục cài đặt của mình sau khi đặt lại.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các bước được đề cập ở trên là dành riêng cho mẫu bộ chuyển mạch HP 2920-24G. Nếu bạn có kiểu máy khác, quá trình đặt lại có thể hơi khác một chút. Bạn nên tham khảo tài liệu chính thức hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của HP để có hướng dẫn chính xác phù hợp với kiểu công tắc cụ thể của bạn.

 
0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x