Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

HỌC VIỆN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

HỌC VIỆN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Với sự phát triển của công nghệ, internet, mạng xã hội,… các công việc liên quan đến tài chính cũng được nhiều người biết đến hơn.

Đặc biệt các Games tài chính, các dự án đầu tư tài chính ẩn danh mang đến những cơ hội cũng như chứa đựng rất nhiều rủi ro. Những anh chị mới tham gia thị trường đầu tư tài chính số đông đều không có kiến thức về tài chính và không hiểu được thị trường tài chính này khắc nghiệt như thế nào. Và đó là lý do rất nhiều anh chị mất rất nhiều tiền khi tham gia vào các Games, các dự án tài chính.

Các Games tài chính Ponzi “đa cấp”,…theo thống kê của các kênh tài chính có hơn 95 – 97% người tham gia vào thị trường tài chính đều mất tiền. Không ai lừa chúng ta cả chỉ là do chúng ta thiếu kiến thức, đầu tư một cách vô minh.

Nếu muốn giữ được tiền và kiếm được tiền trong thị trường này không còn cách nào khác buộc bạn phải đầu tư vào kiến thức. Chính vì lý do đó, Học Viện Đầu Tư Tài Chính ra đời với sứ mệnh chia sẻ những kiến thức, kỹ năng để các bạn có thể đứng vững và đồng hành lâu dài trong thị trường tài chính đầy khắc nghiệt này!

Trong tất cả các lĩnh vực không riêng gì về tài chính, chúng ta phải luôn nhớ rằng Kiến thức quan trọng hơn tiền. Ở thị trường tài chính, có rất nhiều tiền nhưng không có kiến thức bạn sẽ nhanh chóng đánh mất số tiền đó đi, còn ngược lại nếu có kiến thức, bạn sẽ biết cách kiếm tiền từ nó.

Các bài giảng trong Học Viện Đầu Tư Tài Chính luôn cập nhật những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, những tin tức, xu hướng giúp các nhà đầu tư có thể bắt kịp với thị trường, từ đó phát triển tư duy, kỹ năng, hiểu được bản chất thị trường mới kiếm được tiền dù thị trường có lên hay xuống. Biết bày trận không đánh cũng thắng, biết đánh sẽ không biết thua, biết thua sẽ không chết. Và có kiến thức, mới có tiền.

Chương trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo của Học Viện Đầu Tư Tài Chính gồm có 5 khóa học chính: Đầu Tư (Cryptocurrencies – Tiền Mã Hóa) Dài Hạn Dành Cho Người Mới, Khóa học nhập môn tài chính, Khóa Hoc Forex, khóa học BO (Binary Option) và khóa học Buôn Coin.

Có thể nói rằng, tất cả những khóa học trên đều không nằm ngoài việc thực hiện sứ mệnh của Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã đề ra, góp phần nâng cao kỹ năng, kiến thức của các nhà đầu tư.

Giảng Viên Học Viện – Hiếu Nguyễn

Với hơn hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Founder Hiếu Nguyễn đã trải qua thị trường tài chính với rất nhiều giai đoạn thăng trầm.

Rất nhiều Games tài chính, dự án tài chính nổi lên và đi xuống… đi cùng thị trường đến thời điểm hiện tại nên anh hiểu rất rõ bức tranh đằng sau của những dự án đó.

Bằng những trải nghiệm, kinh nghiệm và những kiến thức thực chiến của chính mình anh tạo dựng được uy tín và tiếng nói trong thị trường tài chính Việt Nam. Các bài giảng, các buổi chia sẻ của anh luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên. Ngoài là người sáng lập Học Viện Đầu Tư Tài Chính anh còn là Founder Sân Chơi Tài Chính với chia sẻ rất nhiều kiến thức.

Những kiến thức của anh rất gần gũi và thực tế để giúp các anh chị muốn đi dài hạn với thị trường tài chính có được kiến thức nền tảng để giữ được tiền rồi sau đó mới kiếm tiền ở thị trường này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: City Land Center Hill, 96 Đường Số 7, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Email: Info@hocviendaututaichinh.com.vn

Hotline: 027.47308.159 – 0904.203.854

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x