Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

DIGITAL MARKETING

DIGITAL MARKETING

Doanh nghiệp bạn đã hiểu gì về DIGITAL MARKETING?

Digital Marketing là gì?

Digital marketing còn được gọi là tiếp thị trực tuyến bao gồm các hoạt động marketing trên tất cả nền tảng kỹ thuật số như tất cả thiết bị điện tử hoặc internet.

Hoặc có thể hiểu theo cách đơn giản, một chiến dịch marketing liên quan đến môi trường kỹ thuật số thì được gọi là digital marketing.

Vì sao digital marketing lại quan trọng?

Trong nhiều năm qua, digital marketing đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp.

So với các phương pháp marketing truyền thống thì Digital marketing giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh hơn và nhắm mục tiêu trúng đích hơn. Bên cạnh đó việc phân bổ chi phí cho digital marketing cũng rất linh hoạt bạn có thể điều chỉnh theo từng giai đoạn của chiến dịch marketing.

Dưới đây là một số lý do cho thấy vì tầm quan trọng của digital marketing:

Khả năng nhắm mục tiêu chính xác mang lại tỉ lệ mua hàng cao hơn.

Bạn hãy nhớ về những quảng cáo trên truyền hình, hoặc trên các biển quảng cáo ngoài trời, trên các trang tạp chí. Các loại hình tiếp thị này rất khó đo lường số lượng độc giả. Nhưng với digital marketing thì ngược lại.

Digital marketing cho phép bạn xác định nhắm mục tiêu đến đối tượng cụ thể, đồng thời cung cấp các nội dung được cá nhân hóa mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng Google Adwords hoặc SEO để tiếp cận những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua các từ khóa cụ thể có liên quan đến lĩnh vực của bạn.

Hoặc với các nền tảng quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, bạn có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng theo nhân khẩu học dựa trên các thông tin như: tuổi, giới tính, vị trí địa lý, sở thích hành vi.

Việc áp dụng công nghệ máy học và khai thác bigdata giúp các nền tảng quảng cáo trên môi trường digital có khả năng tiếp cận chính xác những khách hàng có nhu cầu.

Chi phí quảng cáo được tối ưu hơn

Với digital marketing bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ngân sách chi tiêu từng ngày và từng thời điểm có thể khác nhau. Bạn có thể chủ động tăng ngân sách nếu thấy quảng cáo đang hiệu quả, hoặc cũng có thể giảm ngân sách chi tiêu nếu thấy kênh quảng cáo có tỉ lệ hoàn vốn (ROI) thấp.

Tốc độ tiếp cận nhanh, độ phủ lớn.

Ưu điểm tuyệt vời của digital marketing đó là tốc độ tiếp cận cực kỳ nhanh. Thông qua các nền tảng phân phối cũng như các kênh quảng cáo và kênh truyền thông xã hội cho phép thông tin của doanh nghiệp được gửi đi vô cùng nhanh chóng.

Ví dụ chỉ với một vài thao tác bạn có thể gửi tin nhắn thương hiệu đến với hàng ngàn khách hàng mục tiêu. Hoặc chỉ với một vài cú click chuột bạn đã có thể gửi email tới hàng ngàn người trong danh sách.

Độ phủ lớn: Nền tảng Digital sở hữu số lượng dữ liệu người dùng khổng lồ thông qua việc thu thập dữ liệu người dùng khai báo hoặc lịch sử hoạt động. Do đó khi thực hiện chiến dịch digital marketing bạn có thể tiếp cận đến bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Khả năng đo lường hiệu quả

Digital marketing cung cấp khả năng đo lường dễ dàng và hiệu quả hơn với những công cụ phân tích kỹ thuật số (digital analytics tools). Thông qua các công cụ đo lường, bạn có thể xác định chính xác mức độ quan tâm của khách hàng thông qua chỉ số lượt xem video, lượt nhấp, lượt chia sẻ, số lưu lượng truy cập trang web, số lượng tiếp cận bài viết,… và các chi phí tương ứng.

Bên cạnh đó digital marketing cung cấp cho bạn dữ liệu trong thời gian thực, bạn hoàn toàn ước tính được ROI thông qua các chỉ số báo cáo chi tiết vào mọi thời điểm bạn kiểm tra.

Đa dạng loại hình tiếp thị

Các doanh nghiệp và cá nhân bán hàng trực tuyến ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn để bắt đầu. Có rất nhiều loại hình trên digital marketing để hỗ trợ tiếp thị, bạn có thể xem chi tiết về các kênh tiếp thị tôi sẽ trình bày phía dưới.

Digital marketing bao gồm những loại hình nào?

 1. SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
 2. PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột)
 3. Content marketing
 4. Social Media Marketing
 5. Affiliate Marketing
 6. Native Advertising
 7. Marketing Automation
 8. Email Marketing
 9. Online PR
 10. Sponsored Content
 11. Inbound Marketing

 

NÊN CHỌN DOANH NGHIỆP NÀO UY TÍN ĐỂ HỢP TÁC:

DIGITAL MARKETING CÓ MỌI THỨ BẠN CẦN

Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn giải pháp cho các vấn đề của bạn và chúng ta sẽ cùng hợp tác phát triển lâu dài. Chi phí cho chúng tôi bạn sẽ không thể nào thuê được cả đội ngũ tương tự như vậy!

 • Dựng video quảng cáo Facebook chỉ với 500K

Sở hữu ngay video quảng cáo sản phẩm có lồng tiếng giúp tăng độ phủ tiếp cận cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

 • Thiết kế banner chỉ 100K

Thiết kế Banner chạy chương trình mỗi tháng cho Shop của bạn, thay đổi giao diện Fanpage với ảnh bìa luôn mới.

 • Digital Marketing

Sở hữu ngay đội ngũ marketing chỉ từ 5 Triệu / Tháng.

 • Facebook Marketing

Tư vấn & xây dựng Plan Facebook Marketing thúc đẩy doanh số, tối ưu chi phí quảng cáo.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x