Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

10 lý do chọn học thẩm mỹ ở Crystal Spa

10 lý do chọn học thẩm mỹ ở Crystal Spa

Học viện Crystal Spa – Hệ thống đào tào thẩm mỹ chuyên nghiệp – cam kết đào tạo 100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm tại Spa chuyên nghiệp với giáo trình bài bản, sát thực tế, thực hành cùng thiết bị hiện đại.

Khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo

Cam kết đào tạo các học viên tại Crystal Spa tự tin và có việc làm tại các Spa chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện hàng đầu sau khi hoàn thành khoá học. Crystal Spa cũng chính là đơn vị đào tạo và cung cấp một lượng lớn nhân sự đạt chất lượng cao cho ngành spa và thẩm mỹ mỗi năm.

Crystal Spa cho biết, 100% đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm trong ngành thẩm mỹ, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Đặc biệt, tất cả giảng viên đều đã tốt nghiệp các lớp đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Cập nhật, nắm bắt mọi xu hướng làm đẹp mới nhất của những quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, ….

Đổi mới về phương pháp, kết hợp với kỹ thuật – công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, Crystal Spa giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục. Phương pháp đào tạo hiện đại – thực tế

Crystal Academy đặc biệt chú trọng tạo cho học viên một môi trường học tập cởi mở, năng động. Tự tin hơn với tay nghề sau quá trình đào tạo, vì được trải nghiệm, thực hành trực tiếp trên người thật cùng hệ thống máy móc công nghệ điều trị hiện đại nhất.

Dựa theo chương trình chuẩn quốc tế của các quốc gia nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ trong khu vực Châu Á, Châu Âu… Crystal Spa đã cho nghiên cứu và soạn thảo giáo trình giảng dạy riêng. Ngoài việc đảm bảo các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, còn đáp ứng được nhu cầu đào tạo thực tế một cách phù hợp.

Áp dụng 20% lý thuyết, 80% thực hành trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề.

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất

Crystal Spa trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại đi cùng các công nghệ mới hiện nay như: công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng sinh học, điện di ion cam tím, công nghệ điều trị nám Micro, công nghệ triệt lông Elight, công nghệ giảm béo max burn lipo… Nhờ vậy, học viên được tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành Spa hiện tại.

Crystal Spa cho hay, toàn bộ học viên sau khi tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc. Ngoài ra, còn hỗ trợ học viên lấy bằng của Bộ, thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại bậc nhất, tạo cho học viên một không gian học tập tiện nghi và thoải mái nhất, qua đó nâng cao kết quả đào tạo.

Từ phòng học lý thuyết đến phòng thực hành đều được thiết kế riêng, sang trọng, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến không thua kém gì một spa chuyên nghiệp. Học viên được trải nghiệm môi trường học tập thực tế ngay khi học, nhanh chóng nắm vững tay nghề.

Cam kết về đào đạo tốt và cấp bằng quốc tế
Cam kết về đào đạo tốt và cấp bằng quốc tế

Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học, đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt khóa học. Cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm tại Spa chuyên nghiệp.

tập thể học viên tại Crystal Spa
tập thể học viên tại Crystal Spa


Bên cạnh đó, việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá tại đây còn giúp cho học viên kết nối hơn với nhau, cùng hướng về cộng đồng và xây dựng nếp sống đẹp.

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...