Chủ Nhật , 21 Tháng Bảy 2024
Home Bất động sản Vũ Đức Tân Bất Động Sản
Bất động sản

Vũ Đức Tân Bất Động Sản

z2826975656482 87182f133dd4823f66bc122b280e16b1
z2826975656482 87182f133dd4823f66bc122b280e16b1

Vũ Đức Tân Bất Động Sản

Bất động sản là một kênh đầu tư hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng có được quyết định chính xác. Có được lợi nhuận như mình mong muốn. Kể cả việc đưa ra những quyết định đầu tư thì cũng có rất nhiều điều. Cần phải tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản, thị trường, thị hiếu… Chính vì thế việc tìm đến những người tư vấn bất động sản là điều mà nhiều người làm.

 Tư vấn bất động sản là gì?

Tư vấn chính là bước rất quan trọng khi muốn bán một sản phẩm bất động sản. Tư vấn bất động sản là cung cấp những tài liệu nghiên cứu. Những số liệu thống kê và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Những thông tin này chính là tài liệu tham khảo để khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư.

Thông qua việc tư vấn bất động sản thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

+ Hiểu rõ giá trị, tiềm năng của bất động sản mà mình sắp mua hay đầu tư.

+ Không còn mơ hồ và những thủ tục giấy tờ, hợp đồng giao dịch nhà đất. Văn bản pháp lý để có thể mua được những bất động sản này.

+ Khi tham khảo ý kiến của người tư vấn bất động sản thì khách hàng còn có thể biết thêm được thị hiếu. Nhu cầu của nhiều khách hàng khác. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định đầu tư.

+ Lợi ích tốt nhất mà khách hàng nhận được đó chính là đề xuất mức giá, bất động sản phù hợp với điều kiện ngân sách.

Và một người tư vấn bất động sản chuyên nghiệp thì cũng cần phải có quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Họ cần phải tìm hiểu thông tin cũng như cung cấp cho khách hàng. Những số liệu tiềm năng về bất động sản mà mình đang bán. Hiểu được tâm lý khách hàng và nhu cầu của họ người tư vấn sẽ có thể xây dựng. Được kế hoạch chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng. Và điều mà người tư vấn bất động sản nhận được nhiều nhất đó chính là trau dồi thêm kiến thức. Kỹ năng nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng để mang lại nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Thiet ke website bat dong san dep

Vậy nên chọn doanh nghiệp nào để tìm người tư vấn bất động sản uy tín?

ERA Vietnam

Với đội ngũ nhân sự hơn 1.400 chuyên viên tư vấn và Cộng tác viên (tính đến cuối năm 2020), và ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, ERA Vietnam hiện đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường. ERA Vietnam tự hào luôn nằm trong top các đơn vị phân phối của các dự án.

ERA Vietnam vừa được vinh danh top 10 Công ty môi giới Bất động sản khu vực phía Nam do Hiệp Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam bình chọn và xét duyệt.

ERA Ability Vietnam

Lịch sử hình thành

ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017, và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.
Năm 2020 APAC Realty Limited (SGX:CLN) chính thức trở thành cổ đông chiến lược của ERA Vietnam.

Tham gia đầu tư vào ERA Vietnam lần này của APAC Realty không chỉ là một sự thúc đẩy, tập trung vào việc khai thác và đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản của người nước ngoài tại Việt Nam, mà còn là một sự hỗ trợ mang tính toàn diện cho ERA Vietnam, với việc tập trung đào tạo nhân viên kinh doanh theo tiêu chuẩn ERA toàn cầu, bổ sung các công nghệ, ứng dụng hỗ trợ giao dịch bất động sản, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, và giúp ERA Vietnam vươn tới những thị trường bất động sản của các nước Châu Á Thái Bình Dương một cách nhanh chóng hơn.

Sự tiên phong của ERA trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản

  • Công ty đầu tiên sử dụng máy Fax để đăng tin môi giới trên toàn nước Mỹ.
  • Công ty đầu tiên sử dụng Internet để đăng tin môi giới.
  • Công ty cung cấp dịch vụ Môi giới Bất động sản đầu tiên nhượng quyền thương hiệu ra khỏi Mỹ.
  • Công ty Môi giới Bất động sản đầu tiên có nữ CEO.

Tầm nhìn

ERA Vietnam là công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn bởi khách hàng và các chuyên viên tư vấn Bất động sản.

Sứ mệnh

Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ nhưng công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất, và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc.

Đến với ERA, khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ trung thực nhất.

Gía trị cốt lõi:

era vietnam 1

 Thông tin liên hệ: Vũ Đức Tân

z2826975656482 87182f133dd4823f66bc122b280e16b1
Vũ Đức Tân

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

5 bước quan trọng trong việc xây dựng chiến lược Marketing bất động sản

ContentsVũ Đức Tân Bất Động Sản Tư vấn bất động sản là gì?Thông...

Lợi ích của sen vòi âm tường: Nâng tầm không gian phòng tắm

ContentsVũ Đức Tân Bất Động Sản Tư vấn bất động sản là gì?Thông...

LAVABO ĐÁ TỰ NHIÊN

ContentsVũ Đức Tân Bất Động Sản Tư vấn bất động sản là gì?Thông...

BÀN ĐÁ NGUYÊN KHỐI

ContentsVũ Đức Tân Bất Động Sản Tư vấn bất động sản là gì?Thông...