Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

VINHOMES

VINHOMES

Bất Động Sản chưa bao giờ ngành hết “hot” trên thị trường Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bất Động Sản luôn là điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư với mong muốn làm giàu. Ngành đầu tư Bất Động Sản là nơi sản sinh ra nhiều tỷ phú nhất, đây là ngành giúp bạn nhanh chóng kiếm được số tiền khổng lồ nếu bạn có chiến lược tốt. Vì thế ngành Bất động Sản luôn là ngành thu hút được nhiều nhân tài tham gia.

Nhưng ngành Bất Động Sản sẽ không dành cho những tay gà mờ, những người không am hiểu thị trường. Bạn đang là chuyên gia hay vẫn còn đang tìm hiểu hay bạn đang cần sự tư vấn giúp đỡ để  giảm bớt thời gian, công sức khi giao dịch và tăng tính thanh khoản trong lĩnh vực bất động sản.

VINHOMES
VINHOMES

VINHOMES – Nơi hạnh phúc ngập tràn

Với tiêu chí “Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả”, Vinhomes mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sự kết hợp giữa phương thức trao đổi thông tin truyền thống và nền tảng công nghệ hiện đại.

Các tiêu chí mà Vinhomes cam kết với khách hàng:

 • Sản phẩm chất lượng caoThiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.
 • Tiện ích đồng bộ

  Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.

  Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng.

  Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes.

 • An ninh đảm bảo

  Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Tại Vinhomes Riverside có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.

 • Môi trường xanh sạch

  Mỗi khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa… Các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

 • Cộng đồng nhân văn

  Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.

Thông tin liên hệ:

 • Nằm trên Đại lộ Thăng Long, khu vực phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 •  +84 24 39749350
 •  +84 24 39749351
 •  vinhomeshanoiinfo@gmail.com
 •  vinhomeshn.com.vn

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x