Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

USLED

USLED

Trước khi đèn LED trở nên thịnh hành trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một ứng dụng ban đầu là đèn chiếu sáng, đó là lời giới thiệu của chúng tôi về công nghệ mới. Các sản phẩm đầu tiên chúng tôi đưa ra đã gặp nhiều hoài nghi và thận trọng từ khách hàng. Giám đốc điều hành của chúng tôi, Ron Farmer nhớ lại cách rất nhiều người ký tên chống lại việc sử dụng ánh sáng LED. Phản ứng thường nghe có vẻ như chúng ta yêu cầu họ thay đổi tôn giáo thay vì nguồn chiếu sáng cho các chữ cái kênh của họ. Những gì ông biết sau đó là những gì ngành công nghiệp biết bây giờ: Công nghệ LED sẽ trở thành tiêu chuẩn cho hiệu quả năng lượng và thay thế chính để hệ thống chiếu sáng truyền thống cho các biển hiệu, mà còn chiếu sáng cho ngành thương mại và công nghiệp.

Khi đèn LED của Mỹ được thành lập vào năm 2001, công nghệ LED đã đạt được đà phát triển mạnh mẽ. Sau khi tận dụng lịch sử của chúng tôi trong việc sản xuất và kinh doanh thành công ứng dụng led trong biển báo, bảng hiệu, khoảng năm 2009, đèn USLED đã chuyển trọng tâm mở rộng danh mục sản phẩm đèn LED với mẫu mã và ứng dụng đa dạng hơn . Sản phẩm chiếu sáng chung của USLED bao gồm các ứng dụng chủ yếu trong nhà và ngoài trời.Chuyên môn trong ngành của chúng tôi ngày một hoàn thiện sẽ nhanh chóng biến đèn USLED thành nhà sản xuất lớn trên thị trường Mỹ với các công trình lớn gồm 5.000 và 6.000 địa điểm vào đầu năm 2010 & 2011.

USLED
USLED

Hiện nay USLED là ai tại nước Mỹ?

Trong giai đoạn đầu phát triển và áp dụng rộng rãi các giải pháp LED làm tiêu chuẩn chiếu sáng, USLED là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của Mỹ, loạt vào top 500/5000 danh sách xí nghiệp tăng trưởng vượt trội gấp 6 lần và top 100 công ty sản xuất hàng đầu của FUB nhiều lần bình chọn. Ngày nay, USLED sản xuất một danh mục đa dạng các giải pháp chiếu sáng LED độc đáo cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp ở Houston, Texas. Triết lý của USLED luôn là mọi thành viên trong nhóm đều góp phần đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhu cầu của họ và duy trì các mối quan hệ khách hàng lâu dài, sự hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của USLED.

USLED liên tục phát triển các sản phẩm mới và tái thiết kế các sản phẩm khác để cho ra đời những sản  phẩm đèn led có tuổi thọ cực cao, đèn led thương hiệu USLED  của USLED tuổi thọ lên tới L-70 200.000 giờ được bảo  hành mười năm. Đèn USLED được dành riêng để tiếp tục sản xuất tại Hoa Kỳ và do đó, phần lớn dòng sản phẩm của chúng tôi được lắp ráp ngay tại Houston, Texas. Thương hiệu LED Hoa Kỳ của USLED đã đại diện cho chuyên môn chiếu sáng, đổi mới và sự hài lòng của khách hàng trong 18 năm sẽ vẫn còn tiếp tục. Nhưng USLED vẫn là một công ty trẻ làm việc hàng ngày để cải thiện trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là thực hiện theo lời hứa của USLED như mới bắt đầu khởi nghiệp. Và bây giờ USLED nhân bản tư duy đó sang các đất nước đang phát triển…

USLED VIỆT NAM ra đời !

Tại Việt Nam tất cả các ngành nghề nói chung và ngành thiết bị chiếu sáng nói riêng đang đứng trước viễn cảnh thật giả không phân biệt được. USLED hiểu vấn nạn đó của các bạn nên với khao khát cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng Việt nên USLED có mặt tại thị trường Việt Nam.

Và USLED cũng không nói nhiều để minh chứng USLED xin từng bước chinh phục khách hàng bằng sản phẩm mang thương hiệu US như:

Thiết bị điện chiếu sáng US – Máy nén khí US – Gỗ mỹ nghệ US – Thời trang US – Máy lọc nước US – Máy lọc không khí US – Thiết bị văn phòng phẩm US – Camera giám sát US – Thực phẩm US.

USLED
USLED
USLED
USLED

Thông tin liên hệ:

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x