Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Dù mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2000 trở lại đây, nhưng ngành truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường rộng, nhu cầu từ khách hàng rất cao. Tại TP. Hồ Chí Minh – một đầu tàu kinh tế và văn hóa của Việt Nam thì sự phát triển của các công ty truyền thông rộng khắp và mạnh mẽ là một điều tất yếu. Hãy cùng Topdanhgia điểm tên Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh ngay dưới đây.

ADS By Google

1

TTP Media

TTP Media trực thuộc CTY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ- TOÀN TOÀN PHÁT. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, TTP Media cũng sẽ là cái tên tiếp theo được góp mặt. Dù rằng còn khá non trẻ so với những đơn vị được nhắc đến ở trên, thế nhưng với những thế mạnh sẵn có, TTP Media hứa hẹn sẽ thật sự bùng nổ trong tương lai.

Thế mạnh của TTP Media nằm ở đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về lĩnh vực truyền hình, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, TTP Media sẽ nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước…

 

Nơi đây chuyên:

 

 • Sản xuất chương trình truyền hình
 • Sản xuất phim.
 • Tổ chức sự kiện, chương trình nghệ thuật.
 • Tổ chức thi, đào tạo, quản lý người mẫu.
 • Đại diện truyền thông ca sĩ, nghệ sĩ.

Khi công ty ra đời đã ký hai dự án đầu tiên, sẽ thực hiện vào tháng 7 và tháng 8 tới đây, đó là:

 • CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP BÌNH DƯƠNG 2019
 • CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP BẠC LIÊU 2019.

Cả hai cuộc thi đều mang tầm vóc quốc gia, đặc biệt thí sinh đoạt vương miện sẽ dược chứng nhận đủ tư cách tham gia các cuộc thi hoa hậu quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Đường số 53, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 028 – 66761 999

Phone: 090 252 4567

Email: lienhe@ttpmedia.com.vn

Website: http://ttpmedia.com.vn

2

Công ty Cát Tiên Sa

Công ty Cát Tiên Sa là nhà thiết kế và tổ chức sản xuất của các kênh truyền hình cũng như các nội dung truyền hình riêng biệt. Có khả năng nhận định phân tích sâu sắc thị trường. Hiểu biết và luôn nắm bắt được những nền tảng, xu thế công nghệ truyền thông chất lượng và hiện đại. Từ đó tìm ra được những giải pháp tối ưu nhằm định dạng những kênh truyền hình (truyền thống và digital), cùng với các phương án kinh doanh & marketing hiệu quả nhất.

Giá trị của Công ty Cát Tiên Sa được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của sức mạnh nội lực và sự hợp tác rộng khắp của đối tác. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm truyền thông tuyệt vời nhất.

Các hoạt động sản xuất của Cát Tiên Sa:

 • Tư Vấn, Tổ Chức Và Phối Hợp Tổ Chức Các Chương Trình Trong Và Ngoài Nước: Củng cố tên tuổi của các công ty; Hỗ trợ công việc kinh doanh của các công ty, thu hút các nhân tài; Giới thiệu và củng cố thêm tên tuổi của các công ty, tạo thêm uy tín của các công ty đối với khách hàng; Tổ chức sự kiện, họp báo, ra mắt sản phẩm mới …
 • Dịch Vụ Quảng Cáo: Lên kế hoạch chiến lược quảng cáo và marketing; Thực hiện các chiến dịch quảng cáo, TVC, các quảng cáo bên ngoài,…; Mua và sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyện cho các đài truyền hình trong nước
 • Sản Xuất Chương Trình Và Tổ Chức Sự Kiện Trên Truyền Hình: Hợp tác với các đài truyền hình trong nước để sản xuất các chương trình truyền hình hấp dẫn và thú vị, thu hút rất nhiều khán giả xem truyền hình; Gameshow truyền hình; Các cuộc thi và giải thưởng âm nhạc; Live show âm nhạc; Mua và sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyện cho các đài truyền hình trong nước;…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3823 5962 & 028 3823 5963

Fax: 0283910 3289 – 028 3910 5593

Website: http://cattiensa.com/

Facebook: https://www.facebook.com/CatTienSaOfficial

3

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Cuối thập kỷ 90, MAC&CINQ – công ty Quảng cáo tại Nhật Bản, đối tác tại Việt Nam và MIRAI VIETNAM hoạt động điều tra khảo sát và cung cấp thông tin thị trường. Cuối năm 2006, đón đầu sự kiện Việt Nam gia nhập WTO và cơ hội phát triển ngành truyền thông quảng cáo tại Việt Nam, MAC&CINQ cùng MIRAI VIETNAM và đối tác của mình là SANNGHIA CORP xúc tiến thành lập Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (viết tắt là MCV). MCV Corporation chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ 30/01/2007.

MCV là công ty truyền thông nổi tiếng và nhà sáng tạo, sản xuất, xuất bản và tối ưu hoá nội dung trên tất cả các nền tảng từ truyền hình đến kỹ thuật số tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty này mang đến những chương trình truyền hình vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa mang những giá trị nhân văn, mang đến niềm vui, sự hạnh phúc và niềm tin yêu với cuộc sống như chương trình Bạn có thực tài, chương trình Hành trình kết nối những trái tim, chương trình Bạn muốn hẹn hò hay Con đã lớn khôn…

Cái tên MCV có ý nghĩa:

 • MODERN – Hiện đại: Sự hiện đại ở MCV là không bao giờ để mình “lỗi thời” mà phải luôn tiên phong và đón đầu các xu thế, không ngừng cập nhật, thay đổi để thích nghi. Mỗi con người tại MCV đều ý thức rằng, bằng lòng với hiện tại là thụt lùi nên luôn phấn đấu để hôm nay tốt hơn hôm qua.
 • CREATIVE – Sáng tạo: Không có bất kỳ giới hạn nào cho sự sáng tạo ở MCV. Bất kỳ ý tưởng mới nào ra đời cũng được chào đón và hiện thực hoá, sai chỗ nào cùng nhau sửa chỗ ấy.
 • VIRTUOUS – Đạo đức: Sự tử tế và tận tâm là kim chỉ nam trên con đường tiến đến thành công của MCV. Thước đo đạo đức của mỗi Con Người ở MCV luôn gắn liền với từng hành động trong công việc và các sản phẩm của mình. Hoa trái từ gốc rễ đạo đức chính là thành công ngọt ngào mà MCV luôn hướng đến.

Thông tin liên hệ:

Điạ chỉ: 18bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 4 275 2435

Email: mcv.corporation@gmail.com

Website: http://mcv.com.vn/

4

Điền Quân Media & Entertainment

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến trong danh sách đó chính là Điền Quân Media & Entertainment – một trong những công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lặp vào năm 2008 Điền Quân Media & Entertaiment bởi một cựu nhà báo của đài truyền hình TP HCM – CEO Đỗ Văn Bửu Điền có biệt danh là Color Man. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí đến nay Điền Quân trở thành công ty lớn trong làng truyền thông và giải trí ở Việt Nam.

Điền Quân Media & Entertainment tự hào là nhà sản xuất và cung cấp nội dung cho thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình và nội dung do Điền Quân Media & Entertainment sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực như tin tức, kinh tế và xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, phim tài liệu, ký sự, phim điện ảnh, phim truyền hình…

Nhờ tài năng của ban điều hành mà Điền Quân Media & Entertaiment có tốc độ tăng trưởng khá nhanh, thuộc hàng nhanh nhất Việt Nam tính đến nay. Mục tiêu của Điền Quân là trở thành công ty hàng đầu đông nam á về lĩnh vực truyền thông giải trí. Điền Quân Media chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện từ A-Z, tư vấn chiến lược truyền thông, tiếp thị và quảng cáo. Trong đó, nổi bật nhất là các gameshow giải trí trên truyền hình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 121 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0286 255 22 55

Email: info@dienquan.com

Website: http://dienquan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DienQuanEntertainment

5

Công ty Truyền thông Khang (K-media)

Được thành lập vào ngày 4/1/2014, Truyền thông Khang là công ty truyền thông uy tín, chuyên sản xuất các chương trình truyền hình thuần Việt chất lượng và được phát sóng trên VTV, HTV và THVL như: Quyền lực ghế nóng, Solo cùng Bolero, Cười Xuyên Việt, Tình Bolero, Lô tô show, Kỳ tài lộ diện, Én Vàng, Gương mặt điện ảnh….

Ngoài sản xuất chương trình truyền hình, Truyền thông Khang còn là đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức chương trình với:

 

 • 1 phim trường rộng 2.000m2, được đầu tư và thiết kế với cơ sở vật chất, thiết bị dành cho lĩnh vực truyền hình
 • Trang bị hệ thống cách âm – tiêu âm cực chuẩn, hệ thống trần cao 12m được trang bị dàn khung chắc chắn, phục vụ cho công tác dàn dựng
 • Sân khấu được lắp ghép theo modun với diện tích hơn 650m2, được trang bị hệ thống kỹ thuật phục vụ cho chương trình truyền hình trực tiếp, sức chứa gần 2000 khán giả (bao gồm khán đài)
 • Hàng loạt phòng chức năng được thiết kế riêng biệt và trang trí đẹp và cao cấp (có phòng control, phòng ProCast, phòng hậu trường, phòng tập luyện, phòng makeup), bãi đỗ xe rộng 750m2 khá rộng rãi và tiện lợi…

Truyền thông Khang cũng là đơn vị tổ chức sự kiện truyền thông, các chương trình văn hóa, giải trí,….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 28 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • 5B Phạm Ngũ Lão, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0933 624 920

Email: infotruyenthongkhang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/kmediakhongchilagiaitri

6

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ truyền thông trọn gói cho khách hàng. Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, Sen Vàng ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sự kiện.

Sen Vàng tự hào là đơn vị tiên phong cũng như “thống lĩnh” thị trường dịch vụ Loudspeaker (dịch vụ Loa phóng thanh) với mật độ phủ sóng tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Radio với việc sở hữu tới hơn 45 giờ phát chính trên hơn 15 kênh phát thanh phổ biến.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng còn phối hợp sản xuất nhiều sự kiện lớn, nổi bật như: Liên hoan phim Việt Nam năm 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016, cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2015, cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào… cùng vô vàn sự kiện vinh danh, văn hóa văn nghệ có quy mô lớn khác. Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng cam kết sẽ “Làm tốt hơn điều khách hàng mong đợi”, nỗ lực mang đến những giá trị đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6D Trường Sa, P. 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 3899 2222

Fax: 028 3899 1111

Email: info@senvangvn.com

Website: http://www.senvangvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/senvangvn

7

Ogilvy & Mather Vietnam

Ogilvy Việt Nam nằm trong WPP Group – nhóm Agency có vị thế lớn nhất trong số các tập đoàn Agency quốc tế, cũng như ở Việt Nam. Gia nhập thị trường quảng cáo truyền thông Việt Nam từ những năm đầu đất nước mở cửa trải qua gần 20 năm kể từ năm 1995, ở bất cứ quốc gia nào có văn phòng của Ogilvy & Mather thì họ luôn luôn năm trong số top các creative agency của quốc gia đó và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Ogilvy Việt Nam hiện đang có rất nhiều khách hàng trong nước như: Vinamilk, ACB, BIDV,… cùng với hàng loạt các ông lớn trên thế giới là khách hàng của họ, hiện đang kinh doanh tại Việt Nam như: Unilever, Castrol,… như đã được chia sẻ trong bài viết trên Brands Vietnam.

Những chiến lược Marketing nổi bật do Ogilvy Việt Nam thực hiện bao gồm:

 • “Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”: Đây được xem như là một chiến lược marketing truyền thông thành công rực rỡ của Ogilvy Việt Nam, khi đây được đánh giá là quảng cáo nổi bật nhất tại Việt Nam giai đoạn 2000 – 2010
 • “Pha Milo ngon như ý – Tiếp năng lượng cả ngày” – Milo: Chiến dịch này của Ogilvy nhận được rất nhiều lời khen và kết quả thu lại được là doanh số ấn tượng khi doanh số của sản phẩm này tăng 22% so với mục tiêu đề ra.
 • “Mưa Sale Băng” – Lazada: Ogilvy đã giúp Lazada trở thành một sàn thương mại điện tử phổ biến nhất trong năm đó với 16 triệu lượt truy cập vào trang web và hơn 1,5 triệu sản phẩm được bán ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 12 số 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 02838219529

Email: trongduc.nguyen@ogilvy.com

Website: https://www.ogilvy.com

8

Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003. Khách hàng của Dentsu Việt Nam bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.

3 điều làm nên sự nổi bật của Dentsu Vietnam phải kể đến:

 • Khả năng tạo cơ hội: Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra các điều kiện kinh doanh dựa vào danh mục khách hàng phong phú.
 • Trung tâm của kiến thức: Dentsu Việt Nam cung cấp những kiến thức hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các công cụ nghiên cứu độc quyền.
 • Hoạt động: Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung cấp dịch vụ Truyền thông toàn diện từ Tư vấn nhãn hàng, lên Ý tưởng và Phát triển sáng tạo, Khuyến mãi, Truyền thông kỹ thuật số đến Lập kế hoạch truyền thôngvà mua quảng cáo.

Dentsu tự hào được tin chọn bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới như Toyota, Canon… và Dentsu Việt Nam không chỉ làm việc tận tâm mà còn theo cách hiệu quả nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Dentsu Việt Nam xem khách hàng như đối tác và phối hợp chặt chẽ với khách hàng sao cho cả doanh số bán và danh tiếng của thương hiệu đều được đẩy mạnh hơn cả mong đợi. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Dentsu như một đối tác đắc lực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-99990000

Email: Info-dvn@dentsu.com.vn

Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/

9

BBDO Vietnam

BBDO công ty lớn nhất của tập đoàn Omnicom, với uy tín và thanh thế to lớn họ luôn nằm trong vị trí các agency hàng đầu thế giới, cùng 290 văn phòng trải dài hơn 80 quốc gia. Ở Mỹ, BBDO là một trong những công ty quảng cáo mạnh nhất. Thậm chí trên thị trường quốc tế, AMV BBDO tại Anh, BBDO Gruppe ở Đức và Clemenger BBDO của xứ chuột túi – Australia, đều là những agency hàng đầu tại đất nước riêng của họ chưa kể đến các quốc gia khác có sự hiện diện của BBDO. Họ nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn vì chất lượng sáng tạo, là công ty được xướng tên thường xuyên tại các liên hoan quảng cáo trên toàn cầu.

BBDO tới Việt Nam vào năm 2007, và chỉ trong thời gian ngắn như vậy, BBDO Vietnam đã tô màu cho ngành truyền thông, sáng tạo nước ta thêm phong phú. Với các tác phẩm có những nét đặc trưng rất riêng tại Việt Nam, phải kể tới như: TVC Everyday Lively của CC-Lemon theo phong cách nhạc kịch, TVC Fatherhood của Oppo, Electrolux, KFC, Doublemint…

BBDO định vị họ là mạng lưới sáng tạo hàng đầu thế giới, toàn bộ sự tập trung được đặt vào “The Work. The Work. The Work.”

 • Work that changes consumer behavior. (Chiến dịch thay đổi hành vi người tiêu dùng)
 • Work that tells a brand’s story across all channels and mediums. (Kể một câu chuyện thương hiệu trên tất cả kênh và phương tiện truyền thông)
 • Work that is an economic multiplier for our clients businesses. (Mang lại lợi ích ở nhiều cấp độ cho khách hàng)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3822 6662
Website: https://www.bbdoasia.com
Facebook: https://www.facebook.com/bbdovn

10

Vietstarmax

Vietstarmax là công ty truyền thông hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể về Video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ Video và cuối cùng là phát hành Video quảng cáo đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo Vietstarmax đã thực hiện hơn 2000 Video Clip chuyên nghiệp. (TVC quảng cáo, talk show, game show, reality show, news) Công ty đã đạt được Giải thưởng Quả chuông Vàng Do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam trao tặng.

Trong năm 2019, Vietstarmax chúng tôi đã thực hiện Tổng thể nhiều chiến dịch truyền thông bằng Video Viral với sức lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng và xã hội. Có những sản phẩm phim quảng cáo Viral Video đạt hơn 20 triệu View, hơn 10 ngàn bình luận, hơn 5 ngàn lượt chia sẻ khi kết thúc chiến dịch.

Khách hàng của Vietstarmax là những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam như: Tập đoàn Sunhouse, Dược phẩm Sohaco, Bia Hà Nội Habeco, Tập đoàn xây dựng Hải Phát, ngân hàng SHB, Nhựa Tiền Phong, Tập đoàn Hương Sen – Bia Đại Việt, Galle Watch, Veam Moto, Nhà thông minh Lumi, Dược phẩm Việt Đức, Tập đoàn Ferroli, Sơn Infor, ….


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 12A04 – Tháp A – Toà nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028.6293.9653 – 096 280 4086 (Hotline)
Email: hcm@vietstarmax.vn
Facebook: https://www.facebook.com/phimquangcaotvc

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x