Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Thời trang thiết kế SUNSKY

Thời trang thiết kế SUNSKY

Chị em phụ nữ không ai là không đam mê thời trang, làm đẹp, mua sắm… Vì thế ,các shop thời trang online mọc ra như nấm, tuy nhiên ,không phải lời quảng cáo nào cũng đáng tin, chị em khó kiểm định được chất lượng, và có thể tốn tiền vô ích. Nhiều chị em cũng không thích hàng nhập , hàng Thái Lan và Trung Quốc… ,mà chỉ thích hàng Việt Nam thiết kế nên muốn có được một bộ váy độc, giá vừa tầm mà lại đẹp sang chảnh thì không dễ . Vì vậy , topdanhgia muốn chia sẻ shop thiết kế SUNSKY có cả bán hàng online trên facebook, shopee, lazada,… được rất nhiều chị em khen ngợi và tin tưởng

 

  • Sunsky nỗ lực để phát triển bền vững thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực hàng may mặc và sản phẩm thời trang.
  • Không ngừng sáng tạo, bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác.
  • Mỗi thành viên của Sunsky đều có cơ hội và điều kiện để phát triển tài năng, nhiệt huyết để có thể xây dựng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
  • Sunsky phấn đấu là một trong những công ty may mặc hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi đối tượng người tiêu dùng.
  • Sản phẩm Sunsky sẽ ngày càng phát triển và chiếm được vị trí tốt tại thị trường nội địa Việt Nam, tiến tới xuất khẩu sang thị trường: Nhật Bản, EU, Mỹ,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234/67 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935 839 409 – 0903 602 460

Mail: vu.nguyen@hongnhat.com.vn

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x