Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Thị trường cho thuê văn phòng phố Trần Phú, quận Hà Đông

Phố Trần Phú là một tuyến phố trung tâm của quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại, đồng thời có nhiều tiện ích xung quanh như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng,… Chính vì vậy, thị trường cho thuê văn phòng trên phố Trần Phú luôn rất sôi động và có nhiều tiềm năng.

Cho thuê văn phòng tầng 3, tòa nhà SME Hoàng Gia, Đường Tô Hiệu, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội - Văn phòng Cho thuê - Mua bán, cho thuê

1. Đặc điểm các toà nhà văn phòng cho thuê phố Trần Phú Hà Đông

Phố Trần Phú, Hà Đông là một tuyến phố trung tâm, có vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện. Đây là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại với nhiều tiện ích xung quanh. Các tòa nhà văn phòng cho thuê trên phố Trần Phú có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Vị trí đắc địa: Các tòa nhà văn phòng trên phố Trần Phú đều nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông và đi lại.
 • Thiết kế hiện đại: Các tòa nhà văn phòng trên phố Trần Phú được thiết kế hiện đại, với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.
 • Tiện ích đa dạng: Các tòa nhà văn phòng trên phố Trần Phú đều có hệ thống tiện ích đa dạng, bao gồm:

– Hệ thống thang máy tốc độ cao

– Hệ thống điều hòa trung tâm

– Hệ thống an ninh 24/7

– Hệ thống bãi đỗ xe

– Hệ thống nhà ăn

– Hệ thống phòng họp

– Hệ thống dịch vụ văn phòng

 • Giá thuê hợp lý: Giá thuê văn phòng trên phố Trần Phú tương đối hợp lý, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê trên phố Trần Phú là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng làm việc cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

2. Các loại hình cho thuê văn phòng phố Trần Phú, quận Hà Đông

Phố Trần Phú, quận Hà Đông là một tuyến phố trung tâm, có vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện. Đây là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại với nhiều tiện ích xung quanh. Các tòa nhà văn phòng cho thuê trên phố Trần Phú có nhiều loại hình cho thuê khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói: Đây là loại hình cho thuê phổ biến nhất, bao gồm toàn bộ diện tích văn phòng, bao gồm bàn ghế, tủ tài liệu, hệ thống điện nước, internet,…

Văn phòng chia sẻ: Đây là loại hình cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, được chia thành nhiều khu vực nhỏ, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Văn phòng cho thuê theo giờ: Đây là loại hình cho thuê văn phòng ngắn hạn, phù hợp với các doanh nghiệp cần sử dụng văn phòng cho các cuộc họp, hội thảo,…

Ngoài ra, phố Trần Phú còn có các loại hình khác như: cho thuê văn phòng ảo, cho thuê văn phòng truyền thống, toà nhà nguyên căn cho thuê, chung cư cho thuê làm văn phòng…

Ngoài ra, các tòa nhà văn phòng cho thuê trên phố Trần Phú còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như:

 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ bảo vệ
 • Dịch vụ vệ sinh
 • Dịch vụ thang máy
 • Dịch vụ bãi đỗ xe
 • Dịch vụ ăn uống
 • Dịch vụ giải trí

Các tòa nhà văn phòng cho thuê trên phố Trần Phú là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng làm việc cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

Cho thuê văn phòng tại tầng 2 diện tích hơn 500m2 khu Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. - Rao Vặt Bất động sản Đà Nẵng

3. Giá thuê văn phòng trên phố Trần Phú

Giá thuê văn phòng trên phố Trần Phú dao động từ 150.000 đồng/m2 đến 250.000 đồng/m2/tháng. Mức giá thuê sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí tòa nhà, diện tích văn phòng, trang thiết bị nội thất,…

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật trên phố Trần Phú có thể kể đến như:

 • Tòa nhà Sông Đà Hà Đông
 • Tòa nhà MAC Plaza
 • Tòa nhà Ellipse Tower
 • Tòa nhà Hồ Gươm Plaza
 • Tòa nhà Rainbow Building
 • Tiện ích xung quanh phố Trần Phú

Phố Trần Phú nằm trong khu vực trung tâm của quận Hà Đông, nên xung quanh có rất nhiều tiện ích như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng,… Ngoài ra, phố Trần Phú cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác của Hà Nội bằng ô tô, xe máy hoặc xe buýt.

4. Thị trường cho thuê văn phòng trên phố Trần Phú có nhiều tiềm năng

Thị trường cho thuê văn phòng trên phố Trần Phú có nhiều tiềm năng phát triển bởi một số lý do sau:

 • Phố Trần Phú là một tuyến phố trung tâm của quận Hà Đông, có vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện.
 • Phố Trần Phú tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại với nhiều tiện ích xung quanh.
 • Nhu cầu thuê văn phòng trên phố Trần Phú ngày càng tăng, đặc biệt là từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, giáo dục,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn cho thuê văn phòng tại quận Hà Đông, thì phố Trần Phú là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đại với nhiều tiện ích xung quanh, đồng thời có vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện. 

 

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x