Chủ Nhật , 21 Tháng Bảy 2024
Home Khách sạn Thành Đạt Motel
Khách sạn

Thành Đạt Motel

Thành Đạt Motel

Thành Đạt Motel thành lập năm 2015 bao gồm 16 phòng có diện tích và nội thất khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng, mỗi phòng ốc đều được thiết kế và trang trí theo phong cách đơn giản, ấm cúng kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại ( máy lạnh, tivi, mini bar, Internet miễn phí và các dịch vụ tiện nghi khác )

Tự hào với vị trí đắc địa ngay quận Bình Tân, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm: khu trung tâm thương mại lớn : Aeon Bình Tân, Aeon Tân Phú, khu vui chơi giải trí công viên nước Đầm Sen, các quán ăn uống hấp dẫn và nhiều cửa hàng tiện lợi: B’s mart, Circle K, Family mart… Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo tiếng nước ngoài, thái độ thân thiện và phục vụ tận tâm, Thành Đạt Motel tự tin sẽ mang đến quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất với tôn chỉ “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi “.

Trong 5 năm qua, Thành Đạt Motel luôn quyết tâm phấn đấu để thoả mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Đó không chỉ là những nền tảng cốt lõi mà còn là động lực định hướng cho toàn bộ hoạt động sáng tạo, đổi mới và phát triển sản phẩm dịch vụ lưu trú tại Thành Đạt Motel.

Tất cả các loại phòng nghỉ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sản phẩm nội thất kết hợp trang trí tinh tế phù hợp với nhu cầu khách hàng và cung cấp những tiện nghi tốt nhất để họ luôn có những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và gần gũi như ở nhà mình.

Phong Deluxe gia dinh Deluxe Family Room 01

 

Phong Deluxe gia dinh Deluxe Family Room 02

Giá trị cốt lỗi

– Nỗ lực hết mình để cam kết sản phẩm dịch vụ có chất lượng tối ưu
– Lấy khách hàng làm trọng tâm để mang đến sự hài lòng ở mức độ cao nhất. Với nguyện vọng hoàn thiện Thành Đạt Motel mỗi ngày, Thành Đạt Motel sẵn sàng chăm sóc, phục vụ và lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng.
– Chủ động nâng cao, cải tiến, tạo ra những giá trị khác biệt cho sản phẩm và dịch vụ lưu trú
– Bằng sự chân thực và tận tâm, Thành Đạt Motel mong muốn xây dựng và duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân sự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 748A Đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM
  • oanhntt2608@gmail.com
  • 090.669.1333
  • https://thanhdatmotel.com/

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *