Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

So sánh Vinhhomes vũ yên và vinhomes hải phòng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dành thời gian để tận tâm so sánh 4 dự án bất động sản độc đáo của Vinhomes: Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Vinhomes Dương Kinh và Vinhomes Vũ Yên. Bằng cách đưa ra thông tin chi tiết về vị trí, quy mô, tiện ích, mức giá và ưu điểm cũng như nhược điểm của mỗi dự án, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn bất động sản trong hệ thống Vinhomes. Với thông tin từ bài viết, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn dự án phù hợp nhất với nhu cầu của mình, làm cho quyết định mua bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm kiếm sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống của bạn.

So sánh 4 dự án Vinhomes tại Hải Phòng

Tổng quan 4 dự án Vinhomes lớn nhất Hải Phòng : Imperia, Marina, Dương Kinh và Royal Island

Tất cả các dự án này của Vingroup đều được đầu tư với quy mô lớn, thể hiện sự tầm nhìn đỉnh cao của Tập đoàn Vingroup trong việc mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cộng đồng người Việt. Tuy nhiên, mỗi dự án của Vingroup đều có tính toán riêng biệt, dẫn đến sự đa dạng về quy mô và quy hoạch của từng công trình. Bảng dưới đây sẽ cung cấp một số so sánh giữa quy mô của 4 dự án Vinhomes là: Imperia, Marina, Dương Kinh và Vũ Yên:

 

Vinhomes Imperia

Vinhomes Vũ Yên

  Vinhomes Dương Kinh

Vinhomes Marina

Diện tích mặt bằng

78.5ha

872ha

Khoảng 200ha đến 220ha

49,2 ha

Mật độ xây dựng

34.6%

50%

Khoảng 40% đến 41%

30%

Phân khu

4 phân khu chính là: The Mahattan, The Monaco, The Paris, The Venice, kèm các tiện ích Vinschool, vinmec, Vincom, công viên, hồ cảnh quan…

4 phân khu chính là phân khu biệt thự sinh thái, phân khu công viên chủ đề VinWonders, khu vực sân Golf và khu TTTM Vincom kèm dãy Shophouse.

Dự kiến sẽ có 4 phân khu chính bao gồm phân khu mở với Shophouse, các phân khu biệt thự, liền kề, song lập và phân khu riêng cho nhà ở xã hội.

4 phân khu chính là: Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển và Hải Âu. Trong đó bệnh viện vinmec, hồ cảnh quan, công viên xanh,…

Hạ tầng kỹ thuật

Chiếm 3.5% diện tích

Chiếm 4% diện tích

  

 

So sánh quy mô 4 dự án Vinhomes tại Hải Phòng

Về phần diện tích, Vinhomes Vũ Yên vẫn duy trì lợi thế lớn. Điều này cho phép Vingroup, chủ đầu tư, thể hiện sự sáng tạo của mình bằng việc đưa những tiện ích nổi trội như công viên chủ đề VinWonders, bến du thuyền , sân gofl… Sự khác biệt về mật độ xây dựng giữa hai dự án cũng rất đáng chú ý, khoảng 15%.

 

 Điều này cho thấy có thể Vingroup đã định hướng Vinhomes Vũ Yên phát triển theo hướng khu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí sôi động. Trong khi đó, với 3 dự án Vinhomes còn lại, Vingroup hướng đến mô hình khu đô thị vinhomes nhà ở thuần túy, không có nhiều những tiện ích lớn và khác biệt như vinhomes vũ yên.

Cả 4 dự án Vinhomes tại hải Phòng đều có quy mô lớn

 

Về điểm khác biệt đầu tiên, chúng ta có thể thấy sự khác biệt trong diện tích giữa dự án Vin Vũ Yên và 3 dự án Vinhomes còn lại. Diện tích của Vin Vũ Yên lớn hơn nhiều so với 3 dự án còn lại. Nguyên nhân của sự khác biệt này là vì Vin Vũ Yên nằm trên hòn đảo xinh đẹp Vũ Yên, với địa thể phong thủy 3 mặt giáp sông . Nhờ vào quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư Vingroup có nhiều cơ hội để thực hiện các phân khu ấn tượng bên trong dự án, ví dụ như việc xây dựng sân golf và công viên VinWonders Vũ Yên.

Vị trí địa lý của 4 dự án Vinhomes

Vinhomes Vũ Yên – Vinhomes Royal Island

Vinhomes Vũ Yên tọa lạc trên hòn đảo xinh đẹp Vũ Yên , với 1 phần thuộc quận Hải An và 1 phần thuộc huyện Thủy Nguyên. Hiện nay, Chủ đầu tư đang xây cầu Máy Chái bắc qua Sông Cấm kết nối dự án vào trung tâm thành phố . Điều này giúp việc di chuyển đến dự án Vinhomes Royal Island vô cùng thuận tiện và dễ dàng , cụ thể:

 • Đến nhà hát lớn thành phố rút gọn xuống còn 5km.
 • Gần cao tốc 5B Hải Phòng – Hà Nội.
 • 7km tới sân bay Cát Bi
 • Kết nối đi cao tốc 5B Hải phòng – Quảng Ninh.

Vinhomes Vũ Yên – Royal Island

Vinhomes Dương Kinh

Vinhomes Dương Kinh thuộc địa phận của quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy. Đây là vị trí được đánh giá tiềm năng phát triển nhờ quỹ đất lớn, môi trường sinh thái trong lành, đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, đây cũng là vị trí của nhiều dự án cấp thành phố đang chuẩn bị triển khai và đang chiếm nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản. Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn cũng là điểm sáng của khu vực này, Đồi Rồng Đồ Sơn mang tiềm năng thu hút khách du lịch từ khắp nơi về thành phố.

Vinhomes Dương Kinh

 

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, thuộc nhà máy xi măng Hải Phòng cũ. Đây được coi là vị trí vàng của thành phố, được hưởng nhiều lợi thế về mặt hạ tầng khi nằm giáp những tuyến giao thông quan trọng của Hải Phòng như tuyến đường 359 – Hùng Vương, tiếp giáp huyện An Dương – một khu vực mới nổi và nhiều tiềm năng của thị trường bất động sản đất Cảng.

Vinhomes Imperia

Vinhomes Marina

 

Vinhomes Marina tọa lạc tại Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, đây được coi là mảnh đất phong thủy vượng khí với địa thế “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Phía Nam dự án Vinhomes Marina giáp sông Lạch Tray, các mặt còn lại đều tiếp giáp và kề cận những tuyến giao thông lớn của thành phố như đường Võ Nguyên Giáp – Đại lộ Đông Tây, tuyến đường kết nối trục tam giác vùng Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long và tuyến đường sắt đô thị (metro) sẽ khởi công trong tương lai.

Vinhomes Marina

 

Về vị trí địa lý thì mỗi dự án Vinhomes đều có cho mình một vị trí đẹp tại thành phố Hải Phòng với những ưu thế riêng. Tuy nhiên trong đó thì vị trí của Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là đẹp nhất trong các dự án khi nằm gọn trên đảo ngọc, 3 mặt giáp sông và vị trí cực hiến tại Việt Nam.

Sản phẩm của 4 dự án Vinhomes Hải Phòng

Cả Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh đều cung cấp một loạt sản phẩm bất động sản, bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse, với một lối kiến trúc phương Tây sang trọng và tinh tế. Đáng chú ý, Vinhomes Vũ Yên còn có khu biệt thự tứ lập, dành riêng cho những khách hàng có nguồn tài chính hạn chế để mua biệt thự đơn lập hoặc song lập, nhưng vẫn mong muốn sở hữu một sản phẩm cao cấp hơn so với biệt thự liền kề. 

Sự khác biệt đáng kể nhất là sự xuất hiện của biệt thự tứ lập tại Vin Vũ Yên, một mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Biệt thự tứ lập bao gồm cụm 4 ngôi biệt thự, có thể được thiết kế như một tổng thể hoặc riêng lẻ, tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ đầu tư. Mô hình này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có tài chính ở trong khoảng giữa giữa phân khúc biệt thự đơn lập/song lập và biệt thự liền kề. Điểm độc đáo khác là sự xuất hiện của biệt thự sân Golf trong cả hai dự án, hai điều trên mang lại trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp hơn so với Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina.

Sản phẩm biệt thự từ dự án Vinhomes Marina Hải Phòng

Triết lý xây dựng của Vingroup luôn tôn trọng và hòa hợp với thiên nhiên, do đó biệt thự tại cả hai dự án được thiết kế không chỉ hiện đại mà còn thoáng đãng và gần gũi với môi trường tự nhiên. Phân khúc Shophouse cũng đáng chú ý, với tiềm năng phát triển du lịch lớn ở cả Vũ Yên và Dương Kinh, thu hút khách du lịch từ khắp cả nước. Những căn nhà phố thương mại này không chỉ phục vụ mục đích ở mà còn cho phép kinh doanh, đáp ứng nhu cầu du lịch, vì vậy có khả năng đem lại lợi nhuận cao.

So sánh về tiện ích của 4 dự án Vinhomes Hải Phòng

Cả 4 dự án Vinhomes trên đều được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn chỉnh, bao gồm Trung tâm Thương mại Vincom, Trường học Quốc tế Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Công viên xanh mát, nhà hàng, quán cà phê, và nhiều tiện ích khác. Tuy nhiên, Vinhomes Vũ Yên nổi bật hơn một chút so với 3 dự án Vinhomes còn lại về diện tích và đa dạng tiện ích.

Tiện ích đồng bộ hứa hẹn sẽ có tại Vinhomes Vũ Yên

 Vinhomes Vũ Yên hình thành một quần thể sinh thái với quy mô rất lớn, bao gồm một sân Golf đạt chuẩn quốc tế và dự án VinWonders. Khi hoàn thành, VinWonders Vũ Yên sẽ trở thành công viên chủ đề lớn nhất trong khu vực, cũng như chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của Safari tại miền Bắc.

So sánh chính sách bán hàng của Vingroup đối với các dự án Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình. Đặc biệt, chính sách bán hàng của Vinhomes Vũ Yên mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn, bao gồm hỗ trợ vay lên đến 70% với lãi suất 0% trong 12 tháng và miễn phí BLNH (Bảo lãnh ngân hàng). Hơn nữa, việc chuyển khoản trước chỉ tốn 0,5% giá trước thuế VAT.

Chính sách bán hàng dự kiến tại Vinhomes Vũ Yên

Chưa hết, Vingroup còn cung cấp nhiều chính sách khác đầy hấp dẫn. Đầu tiên, theo giá trị căn hộ mà bạn mua, bạn sẽ được tặng các gói tiện ích như hệ thống Smart Home hoặc ưu đãi đặc biệt khi mua ôtô. Thứ hai, khách hàng thanh toán sớm có thể nhận được mức chiết khấu cao lên đến 10%. Thứ ba, chính sách trả góp dài hạn cho phép khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn hộ và thời gian trả góp kéo dài tới 30 năm.

Vinhomes Dương Kinh

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Dương Kinh hứa hẹn sẽ đem lại lãi suất hỗ trợ chưa từng có. Nếu quý khách hàng lựa chọn thanh toán với lãi suất 0% từ Chủ Đầu Tư và sau khi thời hạn ưu đãi kết thúc, vẫn muốn tiếp tục vay vốn, có thể tiếp tục tận hưởng gói vay kéo dài lên đến 20-30 năm với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng. Đây là một đặc quyền đặc biệt dành riêng cho những người mua nhà tại dự án Vinhomes Dương Kinh.

Ngoài việc cung cấp các gói vay hữu ích, Chủ Đầu Tư còn tổ chức các Sự kiện và đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn, dành tặng những món quà độc đáo và ý nghĩa đến cho khách hàng. Trong trường hợp của dự án Vinhomes Dương Kinh, sau khi hoàn thành ký hợp đồng mua bán, dự kiến sẽ có chương trình dành cho khách hàng đó là tặng một Voucher mua xe VinFast từ phía Chủ Đầu Tư. Điểm độc đáo của các Voucher này là khách hàng của Vinhomes Dương Kinh có thể sử dụng nó để mua bất kỳ loại xe nào thuộc dòng sản phẩm VinFast. Nếu không có nhu cầu sở hữu xe, khách hàng còn có thể quyết định tặng hoặc bán lại Voucher này với mức giá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, dự kiến việc mua căn hộ tại dự án Vinhomes Dương Kinh còn kèm theo một món quà độc đáo được gọi là “An Cư Sum Vầy,” đó là một món quà bằng vàng 9999 sẽ được chủ đầu tư khấu trừ vào giá bán khi khách hàng ký hợp đồng mua bán.

Vinhomes Imperia

Khách hàng có mong muốn thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký Hợp Đồng Mua Bán (HĐMB) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8% mỗi năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (chỉ áp dụng khi khách hàng thanh toán đúng tiến độ). Số tiền này sẽ được trừ đi từ giá bán của Bất Động Sản (BĐS) sau khi tính thuế giá trị gia tăng (VAT).

Nếu khách hàng mong muốn thanh toán trước hạn bằng 95% giá trị BĐS (không bao gồm VAT) và 70% VAT bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày sau khi ký HĐMB, họ sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5% mỗi năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (chỉ áp dụng khi thanh toán đúng tiến độ). Số tiền này cũng sẽ được trừ đi từ giá BĐS sau khi tính thuế VAT.

 

Vinhomes Marina

 

 • Những ưu đãi trong chính sách bán hàng của Vinhomes marrina:
 • Ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% GTSP với gói hỗ trợ lãi suất từ CĐT, HTLS 0% trong 24 tháng Khách hàng không vay 
 • Ngân hàng sẽ được chiết khấu lên tới 6% GTSP Khách hàng ko nhận Bảo lãnh
 • Ngân hàng sẽ được chiết khấu 1.5% GTSP Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hướng lãi suất lên tới 9,5%/ năm

 

Quà tặng đặc biệt:

 • Khách hàng mua Biệt thự Đơn lập sẽ được tặng Giftcard 150 triệu/căn biệt thự, gói nội thất 300 triệu/ căn (Trừ vào giá bán)
 • Khách hàng mua Biệt thự Song lập sẽ được tặng Giftcard 100 triệu/căn biệt thự (Trừ vào giá bán)
 • Khách hàng mua Nhà liền kề/ Shophouse sẽ được nhận Giftcard 50 triệu/căn biệt thự (Trừ vào giá bán)

 

Tóm lại, chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đối cho các khách hàng của mình. Cụ thể, chính sách bán hàng các dự án của Vinhomes luôn hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 12 tháng /18 tháng/ 24 tháng. (tùy dự án và giai đoạn)

 

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư Vingroup còn rốt nhiều chính sách tuyệt vời khác. Các món quà từ chủ đầu tư sẽ tương ững với giá trị căn hộ bạn mua thì sẽ được tặng các gói Smarthome, ưu đãi khi mua ôtô,…:

 

Thứ hai là đối với khách thành toán sớm bằng vốn tự có được chiết khấu lên đến 16%.

Thứ ba là trả góp dài hạn, khách hàng chỉ cồn trở trước 20%-30% giá trị căn hộ và thời gian trả góp khoảng 25-30 năm. Có thể thấy các chính sách bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes đã tạo lên cơ hội sống và đầu tư vô cùng hoàn hảo cho cộng đồng cư dân

 

Với số vốn ban đầu phải bỏ ra chỉ bằng 25-30% giá trị biệt thự, khách hàng và các nhà đầu tư tại Hải Phòng đều có cơ hội sở hữu và sinh sống, nghỉ dưỡng trong những căn hộ Vinhomes đẳng cấp hoặc có thể đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x