Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

TOP 5 KEO DÁN GẠCH ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Các sản phẩm vật liệu ốp lát ngày càng đa dạng với chất liệu khác nhau, dần dần phương pháp ốp lát bằng vữa xi măng truyền thống đã không còn tương thích và đảm bảo chất lượng như yêu cầu. Từ đó những loại keo dán gạch tốt nhất ra đời có nhiều tính năng vượt trội, khắc phục những hạn chế của hồ dầu.

Trong đó có Top 5 sản phẩm keo dán gạch được sử dụng phổ biến nhất và có độ bám dính tốt trên mọi vật liệu mà bạn không nên bỏ qua trong bài viết dưới đây.

Keo dán gạch
Keo dán gạch

 

 

ADS By Google

1

Keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber của Tập đoàn Xây dựng Saint-Gobain là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Tại Việt Nam, keo dán gạch Weber cũng là lựa chọn thay thế cho hồ dầu ở nhiều công trình, từ dân dụng đến công nghiệp, thương mại.

Keo dán gạch Weber
Keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc sử dụng các sản phẩm keo dính dùng để dán và miết gạch. Ưu điểm vượt trội của dòng gạch này là có khả năng chịu được hóa chất và axit với nồng độ cao. Đặc biệt sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc khá hiệu quả và chịu áp lực nước liên tục khi tiếp xúc trực tiếp với không khí ẩm ướt. Giúp mang lại hiệu quả cao giúp hoàn thiện công trình và mang đến độ bền cao cho toàn bộ công trình.

Keo dán gạch Weber thích hợp cho gạch ceramic, gạch/đá granite, đá marble (đá cẩm thạch)…có kích thước lên đến 60 x 60 cm. Bên cạnh đó, Webertai Fix phù hợp sử dụng cho nội thất như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, khu vực ngoại thất dưới mái che và chiều cao lên đến 8 m đối với tường.

► Thông số kỹ thuật:

– Khả năng chịu nhiệt là –30°C to + 80°C
– Độ biến dạng: 5 mm/3 N
– Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp theo phương thẳng đứng: 40 kg/m2
– Cường độ chịu nén >14 N/mm2 (MPa)
– Thời gian mở: 20 – 30 phút
– Thời gian điều chỉnh: 15 phút
– Thời gian công tác: 4 giờ
– Quy cách: 20-25kg/bao

2

Keo dán gạch Cá Sấu

Keo dán gạch Cá Sấu được biết đến là thương hiệu keo dán được tin dùng hàng đầu tại Thái Lan. Những năm gần đây, các sản phẩm keo đá đang ngày càng được sử dụng thay thế cho vữa, xi măng truyền thống trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Keo dán gạch cá sấu với những ưu điểm nội về khả năng bám dính, độ bền và mức giá hợp lí đang là 1 trong những sản phẩm keo dán gạch đá được lựa chọn rất nhiều, đặc biệt là để ốp các loại gạch, đá có kích thước lớn.
⦁    Thích hợp với các dòng gạch có khả năng hút nước tốt như ceramic (kích thước 600x600mm).
⦁    Chuyên dùng để dán các dòng gạch có kích thước trung bình.
⦁    Có cường độ bám dính và độ bền cao gấp 3 lần so với những dòng keo dán gạch khác.

Keo dán gạch Cá Sấu
Keo dán gạch Cá Sấu

► Thông số kỹ thuật:
– Cường độ bám dính sau 28 ngày: 1.54N/mm2
– Cường độ bám dính sau khi ngâm nước 28 ngày: 0.94N/mm2
– Thời gian mở: 30 phút
– Độ trượt: 0.1mm
– Chịu mài mòn: 255 mm3
– Quy cách và đóng gói: 20kg/bao được dán đáy 2 đầu chống ẩm
– Hạn dùng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

3

Keo dán gạch Mova

Keo dán gạch Mova được sản xuất theo công nghệ Đức hiện đại, khép kín và mức độ tự động hóa cao. Keo mova có thành phần chính là chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polyme, được pha trộn với cát khô có chọn lọc và các phụ gia cần thiết khác.

Keo dán gạch Mova

– Keo dán gạch Mova có nhiều công dụng, không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn chuyên dùng làm keo ốp lát đá tự nhiên, gạch kính mosaic, keo dán gỗ, keo dán gạch bể bơi,…
– Keo dán gạch mova giúp tiết kiệm chi phí: giảm trên 95% tỷ lệ hao phí sử dụng vật tư, giảm trên 90% thời gian và chi phí vệ sinh.
– Chỉ với một lượng keo mỏng, keo vữa Mova có độ bám dính chắc chắn trên mọi vật liệu, đảm bảo độ bền công trình cao gấp 2-3 lần so với vữa truyền thống.
– Rút ngắn1/4 thời gian chờ đợi.

► Thông số kỹ thuật:
– Lượng dùng định mức: 1.5 kg/1 mm/1 m2
– Cường độ bám dính của keo: > 0.92 N/mm2
– Cường độ bám dính sau khi ngâm nước: 0.81 n/mm2
– Cường độ bám dính sau khi gia nhiệt là 0.74 N.mm2
– Thời gian cho phép thi công: 02 phút
– Độ trượt: 0.3 mm
– Quy cách : 25kg/bao

Keo dán gạch Mova dùng cho các loại vật liệu ốp lát với mọi kích thước, tối đa lên đến 800 x 800 mm. Có ưu điểm cao về độ bám dính giúp thi công nhanh chóng mà không gây ố màu gạch. Với 2 thành phần cầu tạo chính là cốt xi măng và nhựa polyme sản phẩm đang là loại keo được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình hiện nay.

4

Keo dán gạch viễn đông

Keo dán gạch Viễn Đông được sản xuất bởi công ty xây dựng Viễn Đông ra đời từ năm 2000, là keo siêu bám dính chuyên dùng dán gạch, đá lên trần và bề mặt thẳng đứng, là loại vật liệu composite trên cơ sở hệ Xi măng – cát – Phụ gia Polime, dạng bột mịn màu trắng hoặc xám.

Keo dán gạch Viễn Đông

 

Keo ốp lát mang thương hiệu Viễn Đông được cấu tạo từ cát thạch anh, xi măng PCB40 đã phân cấp hạt và một số chất phụ gia polime đặc biệt:
– Thành phẩm có các phụ gia Polime đặc biệt, vì vậy keo dán gạch Viễn Đông có độ kết dính cao
– Keo dán gạch Viễn Đông được sản xuất bằng kỹ thuật công nghiệp nên chất lượng luôn được đảm bảo, ổn định.
– Độ trơn trượt bằng “0”, vì vậy thuận lợi thi công trên các trần hoặc bề mặt thẳng, đảm bảo độ an toàn cao nhất.
– Keo dán gạch Viễn Đông đảm bảo sự liên kết rắn chắc, không bị bong, tróc, rạn nứ, co giãn theo thời gian.
– Không xảy ra hiện tượng thải vôi khi ốp ngoài trời của xi măng, khả năng chống thấm tốt nhất.

 

► Thông số kỹ thuật:

– Cường độ bám dính sau 14 ngày: 0.8N/mm2
– Cường độ bám dính sau 28 ngày: 0.9N/mm2
– Cường độ bám dính khi ngâm trong nước: 0.79N/mm2
– Thời gian mở: 20 phút
– Thời gian cho phép dán gạch: 20 phút
– Thời gian cho phép chỉnh gạch: 60 phút
– Thời gian cho phép lưu động nhẹ: 20 giờ
– Thời gian cho phép sử dụng: 7-10 ngày
– Độ trượt: 0.7mm
– Quy cách đóng gói: 20-25kg/ bao

Keo dán gạch Viễn Đông được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn, sản phẩm đã đạt giấy chứng nhận chất lượng, hiệu quả sử dụng keo trong các công trình cao.

5

Keo dán gạch Mapei

Keo dán gạch Mapei bắt đầu có tại Việt Nam từ năm 2006, được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới về chất kết dính cho vật liệu phủ sàn và tường. Keo dán gạch Mapei Kerabond là loại keo gốc xi măng, chuyên dụng cho ốp tường bởi khả năng chống trượt vô cùng tốt. Loại này này có thể ứng dụng cho nhiều dòng gạch khác nhau như gạch mosaic; ceramic; đá ốp lát.

Keo dán gạch Mapei

Keo dán gạch Mapei Kerabond được làm từ cốt xi măng, được trộn cùng cát đã được lọc kỹ, nhựa tổng hợp và nhiều thành phần phụ gia khác theo một công thức nhất định. Vì thế nó phù hợp với nhiều loại gạch đá từ loại gạch hút nước đến các loại gạch ít hút nước. Sản phẩm được đánh giá là có cường độ bám dính cao; không bị co ngót sau khi đóng rắn; dễ dàng trong thi công.

► Thông số kỹ thuật:

– Thời gian dùng keo sau khi trộn: Trên 8h
– Thời gian mở: 20 phút
– Thời gian chít mạch: 4 – 8h với tường và 24h với sàn
– Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: 24h
– Thời gian được sử dụng: 14 ngày
– Màu sắc: Trắng, xám
– Quy cách đóng gói: Bao 25kg hoặc hộp 45kg
– Định lượng: 2 – 5kg/m2

Keo dán gạch Mapei  đạt tiêu chuẩn CE theo bản chứng nhận ITT số 2505011/Gi (TUM) và bản chứng nhận ITT số 25080230/ Gi( TUM) được cấp bởi phòng thí nghiệm Technische Universitat Munchen của Đức.

Keo dán gạch Mapei

Giá thành: Giá thành khá phù hợp với mức thu thập của mọi người Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trong nước nên có giá thấp hơn so với rất nhiều keo ngoại nhập. Tuy vậy, keo Mapei vẫn đảm bảo được những tính năng cần thiết của dòng keo ốp lát khác.

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x