Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Shoppro

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Shoppro

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin có chất lượng phù hợp, giá cả hợp lý, đúng tiến độ và tiện ích nhất cho khách hàng.

Tran Nguyen Technology Co.,Ltd

Địa chỉ: 702/5 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, Tp HCM
Điện thoại: (028) 710 99 777
Hotline: 0918 99 2587
Email: hi@az9s.com

PHẦN MỀM SHOPPRO giúp tự động hóa nhiều khâu quản lý và kiểm soát dữ liệu kho, số lượng hàng hóa và hiệu quả nhân viên tốt hơn. Nhưng nhiều người vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu sử dụng một phần mềm bán hàng chỉ vì 2 lý do:

  • Không quen dùng  nên khó sử dụng
  • Tự nhiên mất thêm khoản chi phí mua phần mềm

Đây là một ý niệm sai lầm.

Trong kinh doanh chẳng ai cũng cần mở rộng quy mô và phát triển thêm các chi nhánh cưả hàng khác. Khi bạn không chịu mở lòng tiếp cận những công nghệ mới, và không sẵn sàng bỏ ra một khoản phí để đầu tư giải pháp công nghệ, bạn sẽ mãi nhỏ bé như vậy. Chúng ta chỉ nhìn được lợi ích trước mắt, nhưng không nhìn xa, nên những thiệt hại gây ra cho bạn đang có chi phí gấp hàng trăm lần.

Với nhu cầu hiện nay, khách hàng sau khi đã  trang bị máy ví tính để bổ trợ cho những công việc văn phòng, cửa hàng cùng với những so sánh mà chúng tôi đã nếu trên, ưu điểm cũng như khuyết điểm của từng sản phẩm thì tại sao lại không chọn cho mình một phần mềm quản lý TỐT cho bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng có thực sự tốn kém?

So với thất thoát bạn chịu hàng tháng từ việc quản lý hàng hóa không tốt, nhân viên làm việc không hiệu quả và các đơn hàng không đáp ứng kịp thời bởi hàng hóa không đủ, thì phần mềm quản lý bán hàng thật sự rẻ hơn bạn nghĩ.

Thông thường người sử dụng sẽ nhìn vào tổng giá trị một lần họ phải bỏ ra để có được 1 sản phẩm. Nhưng điều cốt lõi là bạn hãy tính ra chi cho 1 ngày với việc sử dụng chúng. Bạn thấy sao? Đúng vậy, giá hợp lý hơn rất nhiều và bạn có được nhiều hơn là mất, vì kinh doanh là quá trình đầu tư có lợi nhuận. Và sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt này là một hình thức đầu tư chi phí thấp.

Nếu bạn là một người kinh doanh còn ngại ngần gì nữa mà không thử? Với DEMO sử dụng miễn phí, SHOPPRO cung cấp phần mềm quản lý với tính năng ưu việt và chi phí hoàn toàn hợp lý. Hãy đăng ký dùng thử với SHOPPRO để trải nghiệm  miễn phí sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh.

HÃY LÀ NHÀ QUN LÝ THÔNG MINH  để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, tiên tiến nhất với chi phí đầu tư thấp và mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm Đảm bảo – Chất lượng – An Toàn để giữ vững sự uy tín tuyệt đối đến khách hàng

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.