Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Top 5 Địa chỉ dạy căng da bằng chỉ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

Top 5 Địa chỉ dạy căng da bằng chỉ uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sở hữu làn da trẻ đẹp hơn đến 10 tuổi chỉ sau 1 lần thực hiện. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng làm đẹp này, đã có rất nhiều các spa, thẩm mỹ viện quảng cáo dịch vụ căng chỉ uy tín, chất lượng. Song song với điều đó là các khóa học đào tạo về căng da bằng chỉ cũng xuất hiện nhiều hơn. Và tại TP. HCM, đâu mới là cái tên đáng để bạn tin tưởng lựa chọn, hãy cùng Topdanhgia tìm hiểu thông qua bài viết sau.

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

1

HỌC VIỆN CHUYÊN GIA TUẤN ANH KIỀU

Một trong những điều quan trọng nhất của ngành thẫm mỹ là cập nhật xu hướng và đổi mới công nghệ. Đó cũng là phương châm phát triển của chuyên gia đào tạo Tuấn Anh Kiều tại học viện CK White Academy. Và cũng là lý do Tuấn Anh Kiều luôn giữ vị trí top đầu trong việc đào tạo các khóa học căng chỉ thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một học viện uy tín và chất lượng thì CK White là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Thời gian qua học viện của chuyên gia Tuấn Anh Kiều đã đón nhận rất nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada,.. và các nước châu Á tham gia khóa học. Học viện luôn đi đầu trong kỹ thuật và đón nhận xu hướng làm đẹp mới nhất của ngành thẩm mỹ thế giới tại Việt Nam. Không chỉ để phục vụ cho đối tượng khách hàng là người châu Á mà còn mang đến các khoá học dành cho học viên quốc tế. Tuấn Anh Kiều là chuyên gia đào tạo của các hãng chỉ lớn và là nơi duy nhất học viên có thể được ưu đãi về giá nhập sản phẩm và cấp bằng có mộc đỏ của hãng.

Các hỗ trợ trực tiếp từ Tuấn Anh Kiều xuyên suốt khoá học và sau khi tốt nghiệp là cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ bài viết PR, cập nhật và nâng cấp chuyên môn về kỹ thuật cũng như các sản phẩm mới. Luôn tạo mọi điều kiện để học viên làm nghề thành công – đẳng cấp – xứng tầm.
Bằng cách dạy chuyên nghiệp, thực hành 100% trên mẫu thật do học viện chuẩn bị, chất lượng ra nghề luôn luôn được đảm bảo vững vàng, tự tin, kiến thức vượt trội.

Công việc giảng dạy và các dịch vụ thẩm mỹ sẽ được chính chuyên gia Thẩm mỹ Và Đào tạo học viên Tuấn Anh Kiều trực tiếp đảm nhiệm, thường xuyên tạo các buổi học và hội thảo cùng với các bác sỹ chuyên môn cao từ Hàn Quốc và Châu Âu để học viên trau dồi chuyên môn, khẳng định uy tín , xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của chuyên gia Tuấn Anh Kiều cùng với sự phát triển vững mạnh, uy tín, chất lượng của nhiều năm qua, thì đây là nơi để các bạn đặt lòng tin để bước vào ngành thẩm mỹ nói chung và công nghệ căng chỉ thẫm mỹ nói riêng.

Địa chỉ dạy căng da bằng chỉ uy tín
Địa chỉ dạy căng da bằng chỉ uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0902 717 657
Facebook Tuấn Anh Kiều : https://www.facebook.com/tuananh.kieu.9887
Fanpage: https://www.facebook.com/VTMCKWhiteBeauty

2

Học viện JK (Lâm Jackky)

Việc đào tạo nghề phải có tâm là một điều tất yếu, nhưng cái tâm đó có mang lại kết quả cao hay không thì phải xem mức độ am tường của người dạy. Vậy thì sẽ như thế nào khi các bạn được học từ một chuyên gia Kiến thức cao, kinh nghiệm tốt, thẫm mỹ đẹp, giáo trình dạy chuẩn y khoa, sơ đồ tổng hợp từ tài liệu thực tế quốc tế…? Chắc chắn rồi, với sự đầu tư ấy cộng thêm nỗ lực của bạn nữa thì thành công chỉ là điều sớm muộn. Và với khóa học đào tạo mang tên CĂNG CHỈ THƯỢNG ĐỈNH của Học viện JK (Lâm Jackky), bạn sẽ thấy những điều Toplist đã nói không sai.

Lâm Jackky là chuyên gia căng chỉ Nâng Cao của hãng Whitemedience tại Vietnam và hiện tại anh đang đào tạo cấp bằng chính quy từ hãng. Vì thế học viên tốt nghiệp từ lớp của JK sẽ được hưởng các quyền lợi đãi ngộ hấp dẫn nhất.

  • Các sản phẩm đa dạng, đẳng cấp, hiệu quả đã được đưa vào áp dụng
  • Các kỹ thuật và sơ đồ học đã được cải biên theo các tiêu chí chuyên nghiệp – xúc tích – an toàn – hiệu quả cao nhất
  • Học viện JK là nơi duy nhất học viên có thể được ưu đãi về giá nhập sản phẩm và cấp bằng có mọc đỏ của Hãng

Căng chỉ là một kỹ thuật thẫm mỹ không hề xa lạ với các chuyên gia và người mộ điệu các phương pháp làm đẹp, là một người gắn bó với phương pháp căng chỉ ngay từ những ngày đầu khi loại hình thẫm mỹ cao cấp này được đưa vào Việt Nam dưới hình thức dịch vụ thẫm mỹ hoàng gia. Dưới góc độ chuyên gia cũng như người Training cấp cao về các kỹ thuật và sản phẩm hiện đại từ các nhà máy chỉ, với Lâm Jackky, khi bắt đầu cho một chương trình giảng dạy nào đó, anh luôn tìm hiểu rằng sản phẩm mà mình mang đến cho học viên là gì?, sản phẩm đó hiệu quả ra sao?, có rủi ro không hoặc hướng xử lí như thế nào? và học viên sẽ được gì sau khi hấp thụ lượng kiến thức đó từ người Trainning như anh.

Với kinh nghiệm và vị trí là chuyên gia đào tạo cấp cao được phép cấp chứng chỉ đào tạo của hãng chỉ White medience Korea, đến với khoá học căng chỉ thượng đỉnh của Học viện JK (Lâm Jackky), bạn sẽ được học chuyên sâu về hơn 50 loại chỉ, công dụng tính năng cũng như áp dụng chính xác từng loại vào các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Và còn nhiều những kiến thức liên đới giữa chỉ – Filler – botox … kết hợp với các kỹ thuật khác của ngành thẫm mỹ không phẫu thuật sẽ được giảng dạy kèm theo.

Tính đến thời điểm hiện tại, khóa học CĂNG CHỈ THƯỢNG ĐỈNH đã gây dựng được sức ảnh hưởng chính bởi vì hiệu quả mà nó mang lại, sự giảng dạy bày bảng và am tường, kết quả được nói lên từ con số sau khi hoàn thành khoá học của các chủ spa, TMV…

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 01229732566

Facebook: https://www.facebook.com/jackky.lam

3

Q Beauty Academy

Nói về sức hút của dịch vụ căng da bằng chỉ hiện nay thì chắc hẳn không ai là không biết, nhất là đối với các tín đồ làm đẹp. Ở các diễn đàn, chị em ai nấy cũng rôm rả, tìm kiếm, bàn tán nơi nào căng chỉ đẹp, an toàn hay bốc phốt các cơ sở kém chất lượng, làm ăn thiếu uy tín,… Thiết nghĩ trách nhiệm nghề nghiệp liệu còn tồn tại trong cái thế giới mà đồng tiền lấn át lương tâm. Không riêng gì với ngành thẩm mỹ mà bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, lợi ích khách hàng, chữ Tín phải đi trước thì mới mong có cơ hội sống sốt, còn không chuyện “tẩy chay” cũng là điều sớm muộn. Suy cho cùng, để bước chân được vào nghề, ngoài sự đam mê, tâm huyết thì lựa chọn một địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng luôn là điều quan trọng nhất.

Cơ sở đào tạo có tâm thì học viên mà họ đào tạo ra mới thật sự chất lượng, trở thành những nhân tố mà xã hội cần. Ngược lại, cơ sở đào tạo không có tâm thì dù học viên có nỗ lực, yêu nghề đến thế nào thì kết quả mà họ nhận được cũng chỉ là con số “0”. Và với câu hỏi nên học căng da bằng chỉ ở đâu tại TP. HCM, Toplist sẽ giúp bạn trả lời với gợi ý về Q Beauty Academy.

Tại TP. HCM, học căng chỉ nâng cơ tại Q Beauty Academy được nhiều học viên đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và sự nhiệt tình của giảng viên chuyên nghiệp. Các tài liệu phục vụ cho quá trình giảng dạy đều do chính Nguyễn Duy (Q Beauty Academy) biên soạn lại một cách xúc tích nhất dành cho các bạn đang tìm hiểu về bộ môn chỉ cũng như trở thành những tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các khách hàng quan tâm đến loại hình làm đẹp cao cấp này…

Q Beauty Academy chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một nơi dạy căng chỉ uy tín, chất lượng tại HCM. “Mẹ cha cho bạc cho vàng, không bằng em có cái nghề trong tay”… Làm gì bây giờ cũng khó khăn, chỉ có làm đẹp thì không bao giờ lỗi thời với nhu cầu hiện nay, và đừng bỏ qua khóa học căng chỉ nâng cơ chuyên nghiệp của Q Beauty Academy bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0935305138

Facebook: https://www.facebook.com/duychinchu

4

CKH Beauty & Clinic (Chu Khả Hiếu)

Với một liệu trình, giải pháp căng da bằng chỉ sinh học không phẫu thuật sẽ tạo ra loạt hiệu ứng trẻ hóa mạnh mẽ, vừa xóa nếp nhăn, giảm chảy xệ, chùng nhão; vừa khôi phục kết cấu da săn chắc và nuôi dưỡng da căng mịn, sáng hồng.

  • Một lần cấy da tốt gấp 10 lần dưỡng da:
  • Xóa nhăn trán, khóe mắt, khóe miệng, xóa mờ rãnh mũi má.
  • Nâng cơ chùng: kéo cao cơ má, cơ nọng cằm, nâng cung mày, mí mắt
  • Tạo mặt Vline tự nhiên, không cần phẫu thuật
  • Tái tạo tế bào, tăng sinh collagen tươi mới.
  • Da trắng sáng, hồng hào, rạng rỡ
  • Hiệu quả duy trì trong nhiều năm.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật này, quả thật không quá khó hiểu khi hiện nay, Cấy chỉ tăng sinh Colagen chính là phương pháp làm đẹp hot nhất và hiện được rất nhiều người tìm kiếm thầy để học. Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn với câu hỏi nên học căng da bằng chỉ ở đâu tại TP. HCM thì toplist xin gợi ý cho bạn tìm đến CKH Beauty & Clinic (Chu Khả Hiếu), cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên về tiêm filler – botox, căng chỉ,… CKH Beauty & Clinic (Chu Khả Hiếu) tự tin đủ kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức và có cách truyền đạt dễ hiểu nhất đến tất cả học viên. Đảm bảo học viên bước ra tự tin hành nghề.

Như các bạn đã biết kỹ thuật làm đẹp này đang rất hot nên nếu đã theo đuổi sự nghiệp làm đẹp bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng cũng như các kiến thức cần thiết về dịch vụ căng da bằng chỉ. Từ những chuyên viên làm đẹp hay chủ Spa muốn mở rộng dịch vụ kinh doanh hay các bạn muốn mở Spa cho riêng mình cũng đều nên tham gia khóa học của CKH Beauty & Clinic (Chu Khả Hiếu).

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 132 bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 0974111479

Facebook: https://www.facebook.com/hieu.bo.bo

5

Đoàn Thạch Tuyền Spa Beauty & Clinic

Không ai thành công mà không ngừng học tập, không ai thành thạo tay nghề mà không ngừng rèn luyện, thực hành. Chọn lựa một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng là cách đầu tư đúng đắn nhất để hiện thức hóa giấc mơ đó. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các khóa học căng da bằng chỉ với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn: Sau khóa học sẽ hành nghề với thu nhập “khủng”. Và rồi, khi tay nghề, chuyên môn không vững vàng thì hậu quả để lại cũng kinh khủng không kém!

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ căng da bằng chỉ và đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP. HCM thì Đoàn Thạch Tuyền Spa Beauty & Clinic cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có khả năng căng da mặt tối ưu bởi chỉ này có các điểm kết dính với da nên khi được luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da sẽ là giá đỡ giúp nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, làn da được kích thích khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh collagen giúp làn da hết nhăn, trở nên căng mịn từ sâu bên trong. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học có khả năng trẻ hóa da hiệu quả và tối ưu hơn những phương pháp khác. Và một khi tìm đến khóa học căng da bằng chỉ của Đoàn Thạch Tuyền, bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất, và rèn luyện tốt hơn những kỹ năng cần thiết để thật vững vàng, có thể thực hiện phương pháp làm đẹp hiện đại này cho các vị khách của mình.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ, Tuyền Spa Beauty & Clinic đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn bạn trẻ. Học tại đây, bạn sẽ được cam kết trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên viên thẩm mỹ giỏi, tự tin ra nghề, có nguồn thu nhập ổn định và không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: chung cư MELLENNIUM – 132 Bến văn Đồn, Q4, HCM

Điện thoại: 0932 092 225

Facebook: https://www.facebook.com/NMQcamacc14

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x