Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật Quốc Tế VNS

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật Quốc Tế VNS

Công ty Quốc Tế VNS là đơn vị nhập khẩu thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất TBI motion – Taiwan, SBC linear – Korea,NTN Bearing – Japan, Asahi – Japan. Ngoài việc cung cấp giá tốt đến khách hàng, Chúng Tôi sẽ hoàn tiền 100% và đền bù thiệt hại khách hàng nếu hàng không phải chính hãng từ nhà sản xuất.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ thuật Quốc Tế VNS (VNS Group) được thành lập từ năm 2016  Với mong muốn khát vọng mang đến khách hàng những giá trị và giải pháp tốt hơn mỗi ngày để nâng bước đường thành công cùng khách hàng trong hiện tại và tương lai.
– VNS Group khởi đầu là nhà nhập khẩu và cung cấp sỉ các thiết bị Bạc Đạn, Con Trượt Vuông, Con Trượt Tròn, Đai Ốc, Vitme Bi, Xích Công Nghiệp từ các thương hiệu lớn như ASAHI ( Japan ), TBI Motion ( Taiwan ), SBC Linear ( Korea), CHC ( Taiwan)…Với ước nguyện cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng để sao có giá tốt nhất và có lợi nhuận để đôi bên cùng phát triển.
– Năm 2021 là bước ngoặc chuyển mình của VNS Group thay đổi để bắt kịp xu hướng, Cập nhật và chuyển giao công nghệ tiên tiến về Công Nghệ Siêu Âm vào nền công nghiệp nước nhà. Với tâm thế cống hiến, học hỏi và chia sẽ để đôi bên cùng phát triển.

Sứ Mệnh Và Hoài Bảo

Với sứ mệnh ” Chia sẽ giá trị, nâng bước thành công” VNS Group luôn phấn đấu từng ngày, từng giờ để mang đến khách hàng các giải pháp tốt nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

1.TÍN : Công ty Quốc Tế VNS đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

2.TÂM : Công ty Quốc Tế VNS đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. VNS group coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu

3.NHÂN :Công ty Quốc Tế VNS xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cộng đồng bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Tầm Nhìn

VNS Group đang cố gắn phấn đấu xây dựng và phát triển doanh nghiệp trở thành đơn vị cung cấp Thiết Bị Và Máy nhập khẩu số 1 Việt Nam vào năm 2025.

VNS Group luôn nổ lực phấn đấu để cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

✅ Luôn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí cho khách hàng .

✅ Sản phẩm được dùng phổ biến đã được thị trường công nhận.

✅ Nhà sản xuất có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

✅ Hỗ trợ tham quan khảo sát thiết bị tận nơi cho khách hàng.

✅ Cung cấp giá sỉ nên giúp khách hàng có được khoảng tiết kiệm.

✅ Cung cấp những giải pháp tối ưu và tốt nhất cho khách hàng.

✅ Giải quyết nhanh chóng đơn đặt hàng khi có yêu cầu đặt hàng.

Hàng luôn có sẳn sản phẩm tiêu chuẩn tại kho HCM để phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Văn Phòng : 453B Đường Chiến Lược, Khu Phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0314 12 59 87

HotLine : 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn

Website : www.vnsgroup.com.vn

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x