Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Solife

Người ta thường nói rằng, con đường thành công không trải bằng hoa hồng. Thành công hôm nay của CEO Kiều Hương là cả quá trình dài cô trải qua biết bao khó khăn, thử thách, thấm đau vì những mũi gai.

Sau hơn 1 năm thành lập công ty, Solife đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, nhập khẩu và sản xuất được thị trường đánh giá cao, phải kể đến kẹo giảm cân Soslim rong nho, nấm linh chi, trà xanh, sâm đất,… kết hợp y học giữa 4 quốc gia CHLB Đức – Nhật Bản – Hàn Quốc- Việt Nam.
Trong đó, các nguyên liệu này được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số thành phần được trồng tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Việt Gap. Tất cả hoà quyện vào nhau cùng công thức đông y được đưa vào sản xuất với công nghệ tách béo hiện đại được CHLB Đức chuyển giao tạo nên sản phẩm mang đầy đủ tinh túy của thiên nhiên.
Và với dấu ấn bước đầu cho người tiêu dùng của kẹo giảm cân Soslim, chỉ trong những tháng đầu ra mắt, sản phẩm kẹo giảm cân Soslim của Solife đã bán được 30 nghìn hộp và nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực sử dụng thành công của mọi người. Solife đã mở rộng hệ thống của mình lớn mạnh với 1000 thành viên chỉ trong vòng 1 năm.

SOLIFE luôn nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng tới GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ THÀNH CÔNG là sự phát triển và thay đổi cuộc sống của những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng SOLIFE.

Mang đến vẻ đẹp để TỰ TIN và THÀNH CÔNG cho phụ nữ Việt. 

CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được kiểm nghiệm rõ ràng.

NHIỆT HUYẾT: Solife là tổng hợp những con người có tinh thần cao, tin vào những việc mình làm, say mê công việc để cống hiến cho khách hàng.

TẬN TÂM: Sản phẩm của Solife được hỗ trợ và bảo hành lâu dài trong quá trình trước và sau khi sử dụng.

TẦM NHÌN: Solife luôn phấn đấu mang đến sản phẩm chất lượng và trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

– HỆ THỐNG COFFEE BOOK –

Hướng tới không gian sang trọng, yên tĩnh. Cung cấp giá trị cốt lõi qua kiến thức từ sách và là nơi gặp gỡ của hệ thống Solife. 

Chuỗi cà phê sách được ra đời được định hướng là văn phòng toàn quốc cho hệ thống Solife. 

– NICE CARE BEAUTY –

Chuỗi spa cao cấp của Solife đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Là địa điểm làm đẹp uy tín và được nhiều người tin tưởng. 

Đặc biệt : CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MIỄN PHÍ 

  • Công nghệ giảm mỡ 
  • Chăm sóc da chuyên nghiệp
  • Trị thâm, rạn, mụn, nám
  • Và những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

 

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x