Chủ Nhật , 21 Tháng Bảy 2024
Home Công ty Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long
Công tyDOANH NGHIỆP TIN CẬYKHUYẾN MÃI

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long

banner trang chu 1

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp DVBV, Vệ sĩ chuyên nghiệp: Luôn luôn lắng nghe, phục vụ tận tình, nhã nhặn lịch sự , phong cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng. Công ty đã xây dựng và  đạt tiêu chuẩn : ISO 9001 – 2015 về chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long  được thành lập theo giấy phép kinh doanh số : 0313275059 do Sở KH ĐT TP.HCM cấp, giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh số 390/GCN cấp bởi CA. Tp.HCM. Trong suốt quá trình từ ngày thành lập công ty đi vào hoạt động cho đến nay chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu bảo vệ Hoàng Long đã tạo dựng được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp,  luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Xuất phát từ nhu cầu phục vụ công tác giữ gìn trật tự, an ninh của xã hội, nhằm mục đích đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho các công ty, các tập đoàn kinh tế thương mại trong và ngoài nước, mọi công dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam.

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long  chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bằng con người cho các tập đoàn kinh tế thương mại, các công ty sản xuất có quy mô lớn và nhỏ, các công trường xây dựng, nhà máy, cao ốc văn phòng, nhà nghỉ, kho bãi, khách sạn, ngân hàng, siêu thị…

Nhân viên bảo vệ, của công ty được đào tạo nghiệp vụ tại trường đại học cảnh sát trực thuộc của bộ công an nên mang tính nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế lắp đặt các hệ thống camera quan sát bảo vệ từ xa, cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: áp tải tiền và các vật quý hiếm, bảo vệ yếu nhân, triển lãm, hội chợ, hội thảo, các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang và các loại dịch vụ bảo vệ khác.

bao ve dong nai

 

BAO VE KHO

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long  có đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ trẻ khỏe, tính chất chuyên nghiệp: Có trình độ chuyên môn cao, có võ thuật, chiến thuật tốt, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC), với tính nhạy bén cao sử dụng các công cụ hỗ trợ và thông tin liên lạc đáp ứng cho nhu cầu công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, di tản, thoát hiểm.

Công ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng Long luôn đặt công tác PCCC lên hàng đầu, ngăn ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra. Quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Hoàng Long : sẽ được an toàn, lợi ích về kinh tế, không phải chịu bất cứ một khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng đã thỏa thuận, được đảm bảo bí mật công nghệ kinh doanh và có quyền thay đổi trong vòng 24h đối với bảo vệ, mà quý khách chưa thỏa mãn yêu cầu. Mọi thiệt hại xảy ra trong thời gian hợp đồng do lỗi nhân viên bảo vệ Hoàng Long đền bù 100% thiệt hại xảy ra đã ký hợp đồng.

Hoàng Long luôn tạo mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng, và chính quyền địa phương sở tại, nơi Hoàng Long ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với khách hàng. hy vọng được hợp tác với quý khách hàng với các loại hình dịch vụ bảo vệ có điều kiện tốt nhất, hiệu quả an cao toàn nhất. Hãy điện thoại ngay với công ty Hoàng Long để có những chính sách ưu đãi tốt.

bao ve chung cu Kingdom 101 quan 10

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: F1/1Q, đường số 1, KDC Đồng Danh, X. Vĩnh Lộc, H. Bình Chánh, TP. HCM
  • Hotline: 093.109.0058
  • Điện thoại: (028)3765 0036 – (028) 3765 0037
  • Email: hoanglong.vesy@gmail.com | phongkinhdoanh@congtyhoanglong.com
  • Website: www.thuebaove.com.vn

Trung tâm hỗ trợ: support@congtyhoanglong.com

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Đơn vị cung cấp Bo mạch điều hòa uy tín

ContentsCông ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng LongThông tin liên...

MẪU VƯỜN KẾT HỢP HỒ CÁ KOI SANG TRỌNG

ContentsCông ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng LongThông tin liên...

Phát triển của DC9 Gifts Pte Ltd trong thị trường quà tặng doanh nghiệp ở Singapore

ContentsCông ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng LongThông tin liên...

In Áo Thun Theo Yêu Cầu: Dịch Vụ Nổi Trội Tại Singapore

ContentsCông ty CP DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Hoàng LongThông tin liên...