Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Cồn giá sỉ

Cồn giá sỉ

Với 21 năm hình thành và phát triển, cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Cồn giá sỉ đã đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ, mở rộng công ty có văn phòng đại diện tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ.Với hệ thống văn phòng đại diện trên các miền, hệ thống kho bãi chuyên nghiệp và trung tâm chăm sóc kỹ thuật hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, Cồn giá sỉ luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu bệnh nhân nhanh chóng, kịp thời!

Với phương châm “Phục vụ bệnh nhân kịp thời là ưu tiên số 1″Cồn giá sỉ luôn đồng hành cùng các y bác sĩ trong quá trình cứu chữa cho người bệnh.Cồn giá sỉ hiểu được sự cấp thiết trong việc cứu chữa bệnh, luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất để đội ngũ Y Bác sĩ có thể yên tâm cứu chữa và điều trị cho bệnh nhân.

Là đối tác chiến lược lâu năm của các bệnh viện đầu ngành như Việt Đức, Bạch Mai, Viện 108, Viện huyết học và truyền máu TW… Cồn giá sỉ đang cung cấp các thiết bị y tế, vật tư tiêu hao cho hơn 2000 Bệnh viện, phòng khám trên địa bàn cả nước. Trong suốt hơn 18 năm phát triển và luôn nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt thành từ phía khách hàng bệnh viện.Khách hàng của Cồn Giá Sỉ là các bệnh viện, phòng khám và cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Danh sách khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam, phân bổ rộng khắp các khu vực, tỉnh thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • 241 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 0925.73.7777
  • info@congiasi.com
  • https://congiasi.com/
0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x