Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Cách thức bán hàng của các công ty sở hữu kỳ nghỉ có sai không?

 

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin trái chiều về mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Công ty ALMA, hay Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là công ty tiên phong mang mô hình sở hữu kỳ nghỉ đến Việt Nam. Và có lẽ, bởi  sự mới mẻ về mô hình này, nên thị trường còn nhiều ý kiến trái chiều xoay  quanh việc cách thức mời chào khách hàng.

 

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CỦA MÔ HÌNH SỞ HỮU KỲ NGHỈ TRÊN THẾ GIỚI

 

Hình thức sở hữu kỳ nghỉ đã có hàng chục năm nay trên thế giới, đặc  biệt  phát  triển  ở  các  nước  Châu  Âu  và  Mỹ. Với  mô  hình  này, các  công  ty hay  mời  chào  khách  hàng  bằng  hình  thức  đưa  ra  các  phiếu  quà  tặng  khuyến  mại với  điều  kiện  khách  hàng  tham  dự  sự  kiện  quảng  cáo  về  mô  hình  của  công  ty. Sau khi  khách hàng tham dự sự kiện, được  nghe  thuyết  trình  về mô hình này, nhân viên công ty sẽ tiếp cận để bán hàng. Khách hàng có thể mua hợp đồng ngay tại sự kiện và sau sự kiện, đa số là mua tại sự kiện để nhận được ưu đãi.

Đây vốn là cách thức bán hàng của mô hình sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới, không phải chỉ riêng Việt Nam. Và chính vì việc mời khách hàng lên sự kiện không dễ, vì vậy, các đơn vị kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ thường đưa ra các loại quà tặng để thu hút khách hàng. Việc đưa các quà tặng này không sai, nhưng  nếu đưa quà tặng mà khách không dùng được thì mới sai.

Tại Việt Nam, các đơn vị triển khai mô hình sở hữu kỳ nghỉ cũng thực hiện theo hình thức bán hàng này. Tuy nhiên, rất nhiều đơn vị mời  khách bằng những món quà mà khách không thể sử dụng được.

 

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CÔNG TY CÓ UY TÍN TRONG VIỆC TẶNG QUÀ TẠI SỰ KIỆN

 

Để biết một đơn vị kinh doanh có chào mời người tiêu dùng bằng các món quà có thật hay không thì phải xem xét đơn vị hay công ty đó có đăng ký với bộ hay sở Công Thương về các chương trình đó hay không. Bất kể chương trình khuyến mại nào với trị giá quà tặng trên 100,000,000 VND  đều phải được dăng ký với  các cơ quan để kiểm soát. Thông thường, người tiêu dùng có thể kiểm  tra bằng việc lên các trang chính thống của công ty, xem xét họ có đăng thông tin thông báo về chương trình khuyến mại hay không.

Sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA resort

Các đơn vị không đăng thông tin thì khách hàng càng nên nâng cao cảnh giác, có thể họ lừa khách hàng nhằm mục đích mời chào, hoặc những món quà khuyến mại đó thật sự vô giá trị.

Xét theo các yếu tố trên, Công ty ALMA là công ty làm ăn có vẻ bài bản nhất trong số  các công ty sở hữu kỳ nghỉ hiện nay. Đơn vị này có thông báo các chương trình khuyến mại trên cả website công ty lẫn fanpage công ty.

Các khách hàng của ALMA sẽ có tuần nghỉ hoặc theo khung thời gian được lên kế hoạch trước. Khu nghỉ dưỡng Alma được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận chuẩn 5 sao bởi Tổng cục du lịch Việt Nam. Theo chia sẻ, ALMA mong muốn mỗi năm khách hàng có chuyến nghỉ dưỡng ít nhất một lần, nó trở thành lối sống lành mạnh, giúp gắn kết và tạo ra nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho khách hàng có gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x