Chuyên trang quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

ADS By Google

ADS By Google

Bút học tiếng anh – Máy học tiếng anh thông minh

English learning machine

Công ty giáo dục và công nghệ Thế giới thông minh thành lập đến nay đã được 5 năm, trong thời gian này chúng tôi luôn chú trọng đến thị trường giáo dục tại Việt Nam, và đã xây dựng thương hiệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi chuyên sâu vào lĩnh vực giáo dục từ sớm và giáo dục trẻ em, với phương châm đem lại cách thức học tập tiện lợi và tiến bộ cho trẻ em, chúng tôi không ngừng sáng tạo và cung cấp các sản phẩm giáo dục mới mẻ. Chúng tôi hy vọng sản phẩm của chúng tôi có thể giúp đỡ từng thế hệ trẻ em, làm phong phú từng cách thức học tập, chúng tôi khát vọng một ngày nào đó có thể thay đổi giáo dục. Chúng tôi luôn tin rằng chỉ khi tiến hành giáo dục trẻ một cách khoa học, mới có thể giúp một thế hệ trẻ em Việt Nam được tự do, vui vẻ, và lành mạnh trưởng thành, từ đó chuẩn bị thật tốt cho tương lai.

Thế giới thông minh xây dựng nguyên tắc “lấy trẻ em làm trung tâm, nội dung chia theo độ tuổi, đề cao giáo dục gia đình” , kết hợp đặc điểm của trẻ em Việt Nam, phát huy tính thích chơi của trẻ, kết hợp kiến thức hệ thống khô khan với hình ảnh vui nhộn, âm thanh dí dỏm, để trẻ vừa chơi vừa tìm tòi, kiến thức học được khi khám phá, tự ắt sẽ nâng cao khả năng đa trí tuệ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm vui nhất, thú vị nhất, giúp trẻ học được nhiều kiến thức trong quá trình chơi, đào tạo khả năng học hỏi, từ đó chắp cánh ước mơ bay cao.

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 VÀ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

0918 992587

Click để xem thêm chi tiết sản phẩm

0/5 (0 Reviews)

ADS By Google

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.