Chủ Nhật , 21 Tháng Bảy 2024
Home Du lịch Bảo hiểm du lịch quốc tế flexi của Bảo hiểm bảo việt
Du lịch

Bảo hiểm du lịch quốc tế flexi của Bảo hiểm bảo việt

Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi áp dụng cho người từ 06 tháng tuổi, mức bồi thường tới 120.000 Euro. Sản phẩm hỗ trợ bảo hiểm cho nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chọn bảo hiểm du lịch quốc tế để có được sự bảo vệ tối ưu về quyền lợi khi ra nước ngoài. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm chính là gói bảo hiểm nào phù hợp với yêu cầu, khu vực lãnh thổ mà mình ghé chân. Với gói bảo hiểm du lịch Flexi mà Bảo Việt gợi ý dưới đây, bạn sẽ có được sự yên tâm cho chuyến du lịch quốc tế của mình.

1/ Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi là gì?

Công ty Bảo Việt thiết kế gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi hướng đến các  khách hàng có nhu cầu ra nước ngoài. Đây là sản phẩm bảo hiểm du lịch hỗ trợ cho nhiều đối tượng đăng ký như: đi du học, thăm thân, lao động quốc tế, công tác,…Gói bảo hiểm áp dụng cho nhiều vùng lãnh thổ khác nhau gồm: khu vực Đông Nam Á, toàn Châu Á và toàn cầu (không bao gồm Việt Nam).

Bảo hiểm du lịch Flexi hỗ trợ đa dạng vùng lãnh thổ

Tham gia bảo hiểm du lịch Flexi có quyền lợi đa dạng và chi trả hạn mức cao. Bạn sẽ được hỗ trợ về tài chính và cả thủ tục khi có rủi ro về tính mạng hay sức khỏe ở nước ngoài. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm này cũng đáp ứng yêu cầu về thủ tục xin visa để chuyến du lịch nước ngoài trở nên thuận lợi hơn. Sản phẩm áp dụng với thời hạn tối đa là 06 tháng, tùy theo đăng ký của khách hàng. Cụ thể, hiệu lực gói bảo hiểm được tính từ thời điểm người tham gia lên máy bay đến khi máy bay hạ cánh trở lại ở Việt Nam.

2/ Ai phù hợp chọn mua bảo hiểm du lịch Flexi?

Gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi hướng đến nhiều đối tượng khách hàng tham gia. Cụ thể gồm:

– Người Việt Nam sinh sống ở trong nước hay người nước ngoài đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam muốn xuất cảnh ra nước ngoài.

– Người tham gia bảo hiểm du lịch Flexi từ 06 tháng tuổi – 85 tuổi. Tuy nhiên, trẻ nhỏ dưới 11 tuổi bắt buộc phải có người lớn từ 17 tuổi trở lên đăng ký tham gia cùng.

3/ Vì sao nên chọn tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi?

Hàng triệu khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch quốc tế đã chọn Bảo Việt để đăng ký gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi. Đây là lựa chọn mang đến rất nhiều lợi ích như:

Chi trả với hạn mức cao: Bảo Việt áp dụng bồi thường tới 06 tỷ đồng cho trường hợp tử vong/thương tật toàn bộ do tai nạn. Ngoài ra, mức chi trả phí y tế lên tới 03 tỷ đồng. Nếu người tham gia bảo hiểm nằm viện sẽ được trợ cấp 1 triệu đồng/ngày. Một hợp đồng được trợ cấp tối đa 40 triệu đồng.

– Áp dụng quyền lợi hủy hay rút ngắn chuyến đi: Gói bảo hiểm du lịch Flexi sẽ chi trả tới 150 triệu đồng nếu người đăng ký tham gia hủy bỏ chuyến đi sau khi đã thanh toán nhưng không được hoàn lại tiền. Mức chi trả này cũng áp dụng cho trường hợp người tham gia phải rút ngắn chuyến đi vì các sự cố như: người thân bị thương/chết, các tình huống nổi loạn dân sự,….


Hỗ trợ cho các sự cố đi lại
: Chi trả tối đa 20 triệu đồng khi các hãng vận tải công cộng trễ chuyến, tối đa 60 triệu đồng cho chi phí phát sinh khi làm hộ chiếu mới,…

Hạn mức chi trả cao là ưu điểm khi chọn bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

4/ Phí tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

Gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi được thiết kế với 3 chương trình gồm: Bạc, Vàng, Kim Cương. Tùy theo thời hạn gói bảo hiểm mà biểu phí cũng có sự khác biệt. Cụ thể như:

Gói Bạc: Mức phí áp dụng từ 140.000 VND (Thời hạn bảo hiểm 1 – 3 ngày) tới 2.240.000 VND ( Thời hạn bảo hiểm từ 176 – 180 ngày).

Gói Vàng: Mức phí áp dụng từ 180.000 VND (Thời hạn bảo hiểm 1 – 3 ngày) tới 2.800.000 VND ( Thời hạn bảo hiểm từ 176 – 180 ngày).

Gói Kim Cương: Mức phí áp dụng từ 300.000 VND (Thời hạn bảo hiểm 1 – 3 ngày) tới 5.500.000 VND ( Thời hạn bảo hiểm từ 176 – 180 ngày).

Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi là lựa chọn lý tưởng để chuyến du lịch nước ngoài diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa rủi ro tài chính. Chi tiết về gói bảo hiểm này, bạn hãy truy cập Website: baohiembaoviet.com hoặc gọi hotline: 0979 216 616 để Bảo Việt tư vấn và làm hợp đồng nhanh chóng nhất.

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *